Gem Riverside hướng đến không gian sống xanhTọa lạc tại giao điểm nhánh sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố (quận 2, TP HCM), Gem Riverside có vị thế như 1 ốc đảo nhiều cây xanh và sông ngòi. Dự án có đến 3 mặt giáp sông, giúp chủ đầu tư thuận lợi tối ưu hóa ngoại hình hướng đến không gian sống thân thiện với thiện nhiên.

“Yếu tố nhà giáp sông, tầm nhìn hướng thủy là điểm mạnh của công trình, khi dòng nước được ví như dòng tiền mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ”, đại diện chủ đầu tư Đất Xanh san sẻ.

Khi xu hướng căn hộ bên sông lên ngôi (khách xin bài edit, Nhờ Ánh Thúy làm giúp chị nhé, thanks em)

Gem Riverside dành đến 70% diện tích để trồng cây xanh, xây công viên và công trình một thể ích.

Dự án dành 70% diện tích để tăng trưởng mảng xanh, bao gồm địa bàn trồng cây xanh, công viên và các công trình một thể ích. Mảng xanh này tạo thành bức tường khi không bảo vệ công trình, giúp ngăn cách địa bàn với khói bụi, ầm ĩ nơi thị trấn thị.

Điểm nhấn ngoại hình của Gem Riverside là đưa mặt nước vào cảnh quan giữa các tòa nhà. Theo doanh nghiệp khuyên ổn dăn đến từ Singapore – CPG – biện pháp này giúp công trình thuận lợi liên kết các nguyên ổn tố cảnh quan và một thể ích nội khu với nhau, đồng thời tạo ra sự tách biệt khăng khăng giữa các tòa căn hộ làm cho tăng tính riêng tây cho cư dân mà vẫn cam kết các lợi ích của cảnh quan mặt nước.

Khi xu hướng căn hộ bên sông lên ngôi (khách xin bài edit, Nhờ Ánh Thúy làm giúp chị nhé, thanks em) - 1

Tầng 24 và 25 của mỗi tòa tháp đều có 1 công viên trên cao.

Ngoài mật độ phủ xanh toàn công trình, chủ đầu tư còn đưa nguyên ổn tố cây xanh vào từng căn hộ, điển hình là các căn sân vườn và penthouse. Những căn hộ còn lại mang ngoại hình mở, xếp đặt khéo léo để có thể đón nhận ánh sáng bất chợt vào tận không gian trong nhà. Ngoài ra, trên tầng 24 và 25 của mỗi tháp đều xếp đặt thêm những công viên trên cao.

Để đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng khi không của cư dân, chủ đầu tư tăng trưởng nhiều một thể ích nội khu như quán cà phê, khu thư giãn và hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao…

Khi xu hướng căn hộ bên sông lên ngôi (khách xin bài edit, Nhờ Ánh Thúy làm giúp chị nhé, thanks em) - 2

Hệ thống phòng gym và yoga của công trình có hướng nhìn thẳng công viên, giúp cư dân vừa đoàn luyện thể dục vừa thu giãn không gian sống trong lành.

Với độing vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, công trình căn hộ đắt tiền Gem Riverside gồm 12 tòa tháp cao 32-34 tầng. Các tòa nhà xếp đặt uốn lượn và trải dài trên khu đất rộng 6,7ha, giúp công trình đón nắng, đón gió vào từng căn hộ.

“Gem Riverside hình thành dựa trên mong ước kiến tạo 1 đội ấm tách biệt, tha hồ, yên ổn bình để trở về, 1 chốn ổn định chỗ ở thực thụ cho những con người đang sống giữa thị trấn thị đông đúc”, đại diện Đất Xanh nhấn mạnh.

Ánh Thúy