Gelexia Riverside tổ chức sự kiện tri ân khách hàngHTL Việt Nam cho biết, đây là sự kiện quy mô lớn nhằm tri ân người mua đã tham dự thương lượng tại công trình; đồng thời ghi nhận thành tích của các sàn thương lượng trong việc sản xuất hàng hóa ra thị phần thời kì qua.

Chương trình lôi kéo 1.600 người tham dự; kế bên lượng người mua thân thiết đã sở hữu hàng hóa còn lượng lớn người mua tiềm năng tham dự tìm hiểu quá trình 2 của công trình.

Gelexia Riverside thu hút nhiều khách hàng mới tới tìm hiểu thông tin.

Gelexia Riverside lôi kéo nhiều người mua mới tới tìm hiểu tin tức.

Tham dự, người mua có nhiều thời cơ nhận các phần quà có giá trị từ chủ đầu tư. Trong đó, 3 giải thưởng chính gồm: giải Nhất là kệ tivi gỗ sồi, giải Nhì – bộ chăn ga gối đệm cấp cao từ thương hiệu Cao Minh, giải Ba 1 máy giặt Electrolux. Phần quà có giá trị nhất ôtô Hyundai Grand i10 giá trị 460 triệu đồng đã thuộc về gia đình chủ sở hữu căn hộ CT2B-101.

Chủ đầu tư cũng thông báo nhiều tin tức quá trình 2 tại công trình, chính sách về giá và các gói hỗ trợ nguồn vốn vay từ các nhà băng dành cho người mua nhà.

Theo chiến lược dự tính Gelexia Riverside sẽ ra mắt và mở bán tòa mới thời kì tới. Đây cũng là thời cơ để người mua sở hữu căn hộ căn cứ ECO 2.3F độc nhất vô nhị của công trình.

Cư dân tương lai của dự án nhận những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư.

Cư dân mai sau của công trình nhận những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư.

“Chúng tôi muốn tạo 1 hành trình xúc cảm với những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống mỗi ngày của cư dân Gelexia Riverside. Để mỗi người khi trở về đều mang theo những xúc cảm và niềm tin về hàng hóa mà mình đã chọn”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Gelexia Riverside là công trình tầm trung tọa lạc tại số 885 Tam Trinh, thị xã Hoàng Mai (Hà Nội) với 3 tầng trọng điểm thương nghiệp, nhà trường, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời…

Các căn hộ đều sở hữu 2 mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng bất chợt và dễ dàng cải tạo nâng cấp tiện nghi của căn hộ.

Dự án có mức giá từ 19,5 triệu đồng 1 m2. Với số tiền từ 1,5 tỷ đồng người mua đã sở hữu căn hộ có 2 phòng ngủ tại công trình.

Phòng khách thiết kế hiện đại tại dự án Gelexia Riverside.

Phòng khách ngoài mặt đương đại tại công trình Gelexia Riverside.

Dự án nhằm tại địa bàn được quy tụ lớn mạnh cơ sở vật chấtvới hàng loạt tuyến con đường lớn như: con đường Tam Trinh mở mang và con đường nối Minh Khai – Yên Duyên – Vĩnh Tuy…

Nhờ đó, cư dân dễ dàng dịch chuyển đến các bệnh viện lớn, nhà trường đại học như Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp; Trường quốc tế Singapore, Bệnh viện Bạch Mai…

Gelexia Riverside còn thừa hưởng tuyến con đường 40m nối ra vòng đai 3 và khu tỉnh thành sầm uất Gamuda Gardens.

Với quá trình 2, chủ đầu tư kỳ vọng Gelexia Riverside tiếp diễn lôi kéo lượng lớn thương lượng trên thị phần.

Thanh Thư