Gelexia Riverside linh hoạt phương thức vay vốn cho khách muaChị Nguyễn Minh Hà (huyện Hà Đông, Hà Nội), mỗi ngày phải dịch chuyển gần 30km đến đơn vị tại gianh giới xã cổ. Mong muốn chuyển nhà về gần khu trọng tâm đã được gia đình chị lên mục tiêu từ lâu. Tuy nhiên, với mức giá đắt đỏ vượt ngưỡng kinh tế của gia đình khiến cho ý định chuyển nhà của chị vẫn chưa thể thực hành.

Gần đây, chị biết có nhiều chung cư mới tại huyện Hoàng Mai mức giá hợp lý nên chị đã tìm hiểu. Trong đó, 1 số công trình giá tiền hợp lý, các bạn được vay từ các nhà băng luôn luôn có chữ tín khiến cho chị lưu tâm.

Chị Hà là 1 trong rất nhiều người dân có nhu cầu thật về căn hộ chung cư nhưng lại cạnh tranh về mức thu nhập. Nắm bắt điều này, thời kì qua, nhiều tổ chức địa ốc hội tụ phân khúc tầm trung, đầu tư bài bản về nhà sản xuất một thể ích, mẫu mã không gian linh hoạt để lôi kéo đối tượng các bạn như chị Hà.

gelexia-riverside-linh-hoat-phuong-thuc-vay-von-cho-khach-mua

Dự án tầm trung được dự đoán có tính thanh khoản cao nhất thị phần.

Theo thống kê của Savills, chỉ tính riêng trong quý I năm nay, số căn hộ đàm phán thành công tại Hà Nội tăng khoảng 16% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương hơn 6.500 căn hộ trung cấp. Điểm chung của các các bạn đàm phán tại phân khúc này thường có nguồn vốn tích lũy chưa đủ nhiều để “mua đứt bán đoạn” căn hộ.

Do đó, những công trình được các nhà băng có luôn luôn có chữ tín hỗ trợ về nguồn vốn cho người mua nhà bằng nhiều hình thức linh hoạt được xem là điểm sáng của thị phần.

Trong số công trình đang ứng dụng chính sách hỗ trợ nguồn hỗ trợ dành cho khách mua tại gianh giới phía Nam Hà Nội, có thể nói đến Gelexia Riverside tại 885 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) do Công ty HTL Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Geleximco đầu tư.

Đây là công trình cùng lúc được 3 nhà băng luôn luôn có chữ tín hỗ trợ nguồn vốn, gồm: Vietcombank, BIDV, ABBank.

gelexia-riverside-linh-hoat-phuong-thuc-vay-von-cho-khach-mua-1

Căn hộ mẫu tại công trình Gelexia Riverside.

Theo đó, các bạn khi mua căn hộ nhận chiết khấu 5% giả thử trả tiền ngay 95% trị giá căn hộ (đã có VAT và không có phí bảo trì 2%). Người mua được vay tới 70% trị giá căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng hoặc đến hết 18/8/2018, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Với các bạn không hưởng hỗ trợ lãi suất sẽ nhận ngay chiết khấu 3% trị giá căn hộ.

Ngoài mức giá tiền 19,5 triệu đồng mỗi m2, Geleximco còn linh hoạt khi kéo dài tiến độ trả tiền thành 8 đợt, giảm sức ép nguồn vốn cho người mua.

“Mức giá tốt, chính sách bán hàng – trả tiền linh hoạt thích hợp với các gia đình trẻ, nên chỉ sau 3 tháng ra mắt thị phần, gần 1.000 căn hộ Gelexia Riverside đã có chủ, trong đó hơn 700 căn hộ thuộc sở hữu của vợ chồng trẻ tuổi”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Hiện công trình vượt tiến độ so với dự tính 2 tháng, chủ đầu tư dự tính sẽ bàn giao vào tháng 8/2018.

Ngoài ra, HTL Việt Nam sẽ làm cho giấy má cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất; quyền sở hữu đất đai và của cải khác gắn liền với đất cho các bạn ngay sau đợt trả tiền số 7.

Dự án gồm 4 tòa căn hộ cao từ 31 đến 33 tầng, với hai tầng hầm rộng lên tới gần 30.000m2, ba tầng thương nghiệp nhà sản xuất rộng 22.314m2.

gelexia-riverside-linh-hoat-phuong-thuc-vay-von-cho-khach-mua-2

Dự án được 3 nhà băng luôn luôn có chữ tín hỗ trợ nguồn vốn. Hotline: 024 338 29 666.Website

Không cần dịch chuyển quá xa, cư dân ngày mai Gelexia Riverside vẫn thuận lợi hưởng thụ bộ máy một thể ích với hai bể bơi bốn mùa – diện tích vun đắp mỗi bể bơi hơn 400m2, phòng tập gym, nhà hàng, quán cà phê, con đường dạo bộ thư giãn, phòng đọc sách,…

Bên cạnh những một thể ích nội khu tiên tiến, cư dân còn được hưởng bộ máy một thể ích sẵn có trong gianh giới thị trấn Yên Sở – huyện Hoàng Mai, nơi có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất phía Nam Thủ đô.

Từ Gelexia Riverside, cư dân thuận lợi dịch chuyển đến bến xe Tam Trinh, bến xe Nước Ngầm, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tai mũi họng Trung ương, Viện Da liễu Trung ương…; thuận lợi trong mua sắm và vui chơi khi rất gần Metro Hoàng Mai, Vincom Times City, Vincom Bà Triệu, AEON Long Biên, chợ đầu mối phía Nam Hà Nội…

Dự án đang lôi kéo nhiều các bạn đến thăm quan nhà mẫu thời kì qua.

Thanh Thư