Gelexia Riverside có lợi thế nhờ hạ tầng khu vực đồng bộMới đây, UBND tỉnh thành Hà Nội đã xét duyệt chủ trương đầu tư công trình vun đắp tuyến tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu thị thành mới C2 Gamuda Gardens theo hình thức BT (vun đắp – chuyển giao).

Trước đó, là chỉ tiêu mở mang tuyến đường Tam Trinh, Lĩnh Nam… Dự án tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài khoảng 1,65km cũng đã được Thủ tướng xét duyệt. Tuyến mở mang tuyến đường Tân Mai, Kim Đồng và tuyến nối trọng tâm hành chính thị xã với cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã được thông xe.

Theo các chuyên gia, cơ sở vật chất liên lạc đương đại, lớn mạnh bài bản là điểm mạnh của các công trình gianh giới phía Nam Hà Nội ngày nay. Hưởng lợi lớn nhất là các công trình BĐS lớn ở gianh giới Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, khi có nhiều tuyến tuyến đường chính sẽ được lớn mạnh để kết nối các khu thị thành mới với trọng tâm Thủ đô.

Tại thị xã Hoàng Mai, thời kì qua, các đơn vị địa ốc gia tăng sự hiện diện tại quỹ đất còn nhiều tiềm năng khai thác.

gelexia-riverside-thu-hut-khach-mua-nho-ha-tang-khu-vuc

Quận Hoàng Mai đang lôi kéo nguồn vốn đầu tư lớn vào các công trình BĐS.

Trong các nhân tố lôi kéo các công trình địa ốc về gianh giới này, theo đại diện Tập đoàn Geleximco chính là bộ máy cơ sở vật chất tại thị xã Hoàng Mai được đầu tư càng ngày càng hoàn thiện; bộ máy liên lạc được kết nối với các tuyến huyết quản, tạo điều kiện thuận lợi cho thời kỳ chuyển dịch trong nội ô và đi ra các tỉnh phía Nam của người dân.

Nhờ đó, các công trình đang hiện hữu tại gianh giới này hưởng lợi rõ nét. Gelexia Riverside tọa lạc tại số 885 tuyến đường Tam Trinh – do Công ty HTL Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Geleximco đầu tư là 1 trong số đó.

gelexia-riverside-thu-hut-khach-mua-nho-ha-tang-khu-vuc-1

Phối cảnh tổng thể công trình từ trên cao.

Dự án gồm 4 tòa căn hộ cao từ 31 đến 33 tầng, với hai tầng hầm rộng lên tới gần 30.000m2, ba tầng thương nghiệp nhà sản xuất rộng 22.314m2.

Đây là tổ hợp công trình với nhiều phân khu chức năng bao gồm: khu căn hộ đẳng cấp, khu nhà vườn đương đại và các công trình luôn tiện ích như trọng tâm thương nghiệp, bộ máy các trường măng non, tiểu học, công viên cây xanh,…

Không cần chuyển dịch quá xa, cư dân mai sau Gelexia Riverside vẫn thuận lợi thu giãn bộ máy luôn tiện ích với hai bể bơi bốn mùa – diện tích vun đắp mỗi bể bơi hơn 400m2, phòng tập gym, nhà hàng, quán cà phê, tuyến đường dạo bộ thư giãn, phòng đọc sách,…

Bên cạnh những luôn tiện ích nội khu đương đại, cư dân của Gelexia Riverside còn được được hưởng bộ máy luôn tiện ích sẵn có trong gianh giới xã Yên Sở – thị xã Hoàng Mai, nơi có tốc độ lớn mạnh mạnh nhất gianh giới phía Nam với các khu thị thành đã đi vào hoạt động như: Gamuda Gardens, Kim Văn – Kim Lũ, Tây Nam hồ Linh Đàm,…

Từ Gelexia Riverside, cư dân thuận lợi chuyển dịch đến bến xe Tam Trinh, bến xe Nước Ngầm, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai, viện Tai mũi họng Trung ương, viện Da liễu Trung ương…; thuận lợi trong mua sắm và vui chơi khi rất gần Metro Hoàng Mai, Vincom Times City, Vincom Bà Triệu, AEON Long Biên, chợ đầu mối phía Nam Hà Nội…

gelexia-riverside-thu-hut-khach-mua-nho-ha-tang-khu-vuc-2

Gelexia Riverside là công trình trung tâm của Tập đoàn Geleximco tại thị xã Hoàng Mai.

Với mật độ vun đắp rẻ, chỉ khoảng 40% tổng diện tích toàn công trình, phần diện tích còn lại đều được chủ đầu tư dành để vun đắp và lớn mạnh cảnh quan, sân vườn, không gian xanh và bộ máy luôn tiện ích dùng cho cho nhu cầu của cư dân.

Tập đoàn Geleximco còn chú trọng vào việc kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo với các khoảng xanh cây cối có diện tích lớn.

Giá bán mỗi căn hộ tại đây là 19,5 triệu đồng mỗi m2. Hiện, công trình lôi kéo nhiều lượt khách đến thăm quan nhà mẫu.

Dự án đang vun đắp đến tầng 23, chủ đầu tư dự tính bàn giao tháng 8/2018

Thanh Thư