Gạo Hoa Lúa chi 400 triệu đồng tri ân khách hàngTối 23/11, tại trọng điểm thương nghiệp Saigon Centre, TP HCM diễn ra buổi Gala Tri ân Khách hàng năm 2017 của thương hiệu Gạo Hoa Lúa. Tổng tầm giá cho sự kiện này lên đến gần 400 triệu đồng. Thêm vào đó, chương trình còn phải đạt nhiều căn cứ khó tính về âm thanh, ánh sáng và nội dung để đơn vị tại gianh giới sảnh rộng nhất của Saigon Centre.

Sân khấu của sự kiện là sự hòa lẫn giữa đương đại và truyền thống, điểm nhấn chính là hoa lúa vàng. Khu vực chính của sàn diễn là màn hình LED cùng bộ máy âm thanh đương đại, nơi diễn ra các hoạt động trình diễn nghệ thuật và tri ân mọi người. Bên góc phải sàn diễn, nghệ nhân tò he Lê Xuân Tùng – nam thí sinh Vietnam’s Got Talent liên tục tạo nặn những món đồ chơi dân dã dành tặng cho các em thiếu nhi.

Đan xen giữa các hoạt động sôi nổi, các bệ gỗ, chiếc xe ngựa trở thành nơi trưng bày mặt hàng Gạo Hoa Lúa. Như thường lệ, thương hiệu Gạo mang đến sự kiện ba mặt hàng gạo đạt căn cứ Global G.A.P.

gao-hoa-lua-chi-400-trieu-dong-tri-an-khach-hang

Sự kiện lôi kéo sự chú ý của nhiều khách thăm quan.

Gạo Hoa Lúa Xanh là mặt hàng được đón nhận với hạt nhỏ, hạt cơm mềm bền bỉ sau khi nấu, ngọt thơm vị lài và đậm cơm. Gạo Hoa Lúa Đỏ lại dành cho những người thích ăn hạt dài, dẻo mềm không dính và vị thơm bất chợt. Sản phẩm chung kết là Gạo Hoa Lúa Vàng hạt trắng sau khi nấu, hương thơm nhẹ và xốp mềm dù đã nguội.

Nhiều khách thăm quan trọng điểm thương nghiệp tức tốc chú ý đến mặt hàng. Các mọi người còn có thể ăn thử những hạt gạo nóng, dẻo nấu trực tiếp tại sự kiện. Hương vị ngọt thơm làm cho cho nhiều mọi người chấp nhận và đặt mua Gạo Hoa Lúa. Không chỉ bà nội trợ, đối tượng viên chức văn phòng trẻ cũng quan tâm đến mặt hàng. Khi mua mặt hàng Gạo Hoa Lúa, người dùng có thời cơ trúng thưởng smartphone Samsung Galaxy S8, nồi cơm điện Tiger, liệu trình Dream skin tại Tâm Spa&Clinic.

Tại sự kiện, Gạo Hoa Lúa thông báo video PR và khẩu hiệu thương nghiệp mới “Thông điệp yêu thương – Những điều chưa dám nhắc”. Thông qua đó, thương hiệu gạo Việt khuyến khích các mọi người của mình nhắc những điều yêu thương. “Đây được đánh dấu là bước nối tiếp từ khẩu hiệu cũ Gắn kết yêu thương. Với định hướng mới, tôi tin rằng Gạo Hoa Lúa sẽ tự tín hơn trên con trục đường trở thành 1 thương hiệu làm cho cho người dân Việt Nam kiêu hãnh”, đại diện thương hiệu cho biết.

gao-hoa-lua-chi-400-trieu-dong-tri-an-khach-hang-1

Các mọi người đăng ký tham dự bốc thăm may mắn sau khi mua mặt hàng.

Trong phạm vi chương trình, chị Nguyễn Ngọc Ánh – Trưởng phòng Marketing thông báo kết quả và trao giải cho cuộc thi “Thông điệp yêu thương” đơn vị trên Facebook của Gạo Hoa Lúa. Lần lượt ba giải thưởng được trao dành cho: chị Đoàn Thị Kim Quỳnh (TP HCM) giành giải Nhất, bà Đặng Thiên Thanh (Tiền Giang) đạt giải Nhì, chị Hồ Thanh Trà (TP HCM) giành giải Ba.

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng dành cho các mọi người mua mặt hàng Gạo Hoa lúa. Một giải nhất smartphone Samsung Galaxy S8 và ba giải nhì nồi cơm điện Tiger, cùng nhiều voucher làm cho đẹp tại Tâm Spa&Clinic đã mua thấy chủ sở hữu may mắn.

gao-hoa-lua-chi-400-trieu-dong-tri-an-khach-hang-2

Vị mọi người may mắn giành chiếc smartphone Samsung Galaxy S8, voucher làm cho đẹp giá trị 8 triệu đồng.

Chị Ngọc Ánh san sớt: “Chúng tôi tin rằng với sự đảm bảo về uy tín, căn cứ quốc tế Global G.A.P, trong mai sau, chúng tôi sẽ còn mang đến nhiều mặt hàng uy tín hơn”.

Tuấn Nhu