Gần 4.000 khách mời tham dự tiệc tri ân của SunshineSunshine Group là cái tên mới nổi trên thị phần địa ốc Việt, nhưng tập đoàn này đã tạo dựng được những dấu ấn nhất quyết với việc ra mắt gần 10.000 căn hộ, tổng mức đầu tư gần 20.000 tỷ đồng.

polyad

Sunshine Group là tập đoàn nhà ở lớn tại Việt Nam. Địa chỉ: 43 tòa Keangnam Landmark 72, con đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 024.7303.9999. Website:http://sunshinegroup.vn/

Năm 2017 đi qua với những thành công nổi trội, Tập đoàn Sunshine Group cho biết trong năm 2018 sẽ tiếp diễn triển khai thêm các công trình tại Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Hòa Bình…

Đại diện chủ đầu tư cho biết với tôn chỉ “Nói thật – khiến cho thật – tạo nên trị giá thật”, Sunshine Group chú trọng tạo nên những công trình mang tính nghệ thuật và ứng dụng khoa học sáng tạo trong điều hành và vận hành công trình.

Để tri ân anh chị sau 1 năm nhiều thành công, tối ngày 23/1, Tập đoàn Sunshine doanh nghiệp đêm nhạc tri ân anh chị tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với gần 4.000 khách mời tham dự.

Sunshine Concert 2018 - đại nhạc hội tri ân khách hàng và đối tác của Sunshine Group đã thu hút gần 4.000 khán giả thủ đô.

Sunshine Concert 2018 – đại nhạc hội tri ân anh chị và đối tác của Sunshine Group đã lôi kéo gần 4.000 khán giả thủ đô.

Nhiều khán giả phân trần cảm giác “choáng ngợp” trước 1 đêm phô diễn mến mộ của hàng loạt các ngôi sao nức danh được khán giả yêu mến như: ca sỹ Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Khánh Linh và nhất là tổng đạo diễn chương trình – nhạc sĩ Quốc Trung. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Nữ hoàng dung nhan toàn cầu 2016 kiêm đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Sunshine Group – Hoa hậu Ngọc Duyên.

Mở đầu chương trình là màn phô diễn của dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic phối hợp cùng khoa học 3D Mapping đương đại.

Tiếp đó là hàng loạt các tiết mục trình diễn đậm chất nghệ thuật của các giọng ca đình đám bậc nhất Việt Nam. Tất cả đều gửi gắm thông điệp về các tính năng khoa học đương đại được ứng dụng tại các công trình của Sunshine cũng như các nhân thể ích nổi trội mà Sunshine Group tạo ra cho anh chị.

Đó là các thiết bị sáng tạo trong căn hộ, các thiết bị kiểm soát an ninh, an toàn cũng như các ứng dụng di động. Cùng 1 số các ứng dụng có thể nhắc đến như Sunshine Mart (thương nghiệp và thương nghiệp điện tử), Sunshine Pay (ví điện tử, cổng trả tiền trực tuyến), Sunshine Cab (ứng dụng gọi và đặt xe sang sáng tạo), Sunshine Service (ứng dụng tương tác với cư dân, khắc phục mọi câu hỏi của cư dân), Sunshine School (hệ nhà trường trả tiền học phí bằng ví điện tử)… Các nhà sản xuất, ứng dụng đều lớn mạnh trên nền móng khoa học 4.0 đương đại, phục vị lợi ích và nhu cầu của cư dân, anh chị.

Gần 4.000 khách mời tham dự tiệc tri ân của Sunshine - 2

Theo đại diện tâp đoàn, mặt hàng ví điện tử Sunshine Pay được coi là cuộc cách mệnh của Sunshine Group giúp giảm tầm giá điều hành vận hành, đem đến sự nhân thể lợi trong điều hành nguồn vốn tư nhân và gia đình giúp cư dân dành nhiều thời kì thu giãn cuộc sống.

Ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine Group san sẻ: “Tiền thân là 1 nhà lớn mạnh phần mềm và tự động hoá trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng việc ứng dụng khoa học 4.0 vào phần lớn các lĩnh vực, đặc trưng nhà ở, là 1 điều thế tất. Với mục đích tạo ra những mặt hàng nhà ở chẳng những có vẻ đẹp và uy tín vững bền, vượt thời kì mà còn là những mặt hàng thực thụ sáng tạo, có thể tương tác được với con người sinh sống trong đó, chúng tôi đã đón đầu thiên hướng cách mệnh khoa học 4.0 để ứng dụng vào phần lớn các công trình của mình”.

Đại diện Tập đoàn Sunshine cho biết Sunshine Concert 2018 như 1 lời chào Xuân tốt đẹp nhất, năm 2018 sẽ mở ra 1 hướng đi hoàn toàn mới cho các mặt hàng của Sunshine Group và các cư dân, anh chị, với ý kiến vun đắp 1 “hệ sinh thái” Sunshine, trong đó tâm điểm là “cư dân điện tử”. Theo đó, các căn hộ của Sunshine không còn đơn giản chỉ là nơi tạm trú, mà còn là nơi cư dân được thưởng thức và trải nghiệm phần lớn các nhà sản xuất nhân thể ích do Sunshine cung cấp. Tất cả đều chỉ duyệt y các thao tác bấm, vuốt trên 1 chiếc dế yêu sáng tạo.

Đêm tiệc tri ân khép lại với những thăng hoa cùng với những mến mộ sâu sắc của gần 4.000 khách mời. Nhiều khách mời thẩm định Sunshine Concert 2018 với tựa đề “Bản giao hưởng nghệ thuật và khoa học” đã thực thụ là 1 đêm nhạc sang trọng, tinh tế và giàu xúc cảm. Với mẫu mã sàn diễn hoành tráng, mến mộ cùng các trang thiết bị tối tân, đương đại, đây cũng là 1 sự kiện tri ân anh chị có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Sunshine.

Huyền Trang