Gần 100 tiện ích tại biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô The Phoenix GardenTheo nghiên cứu thực hành bởi tờ The Sunday Telegraph (Anh), nhà ở tại các vùng ngoại thành xa hoa vòng quanh Thủ đô các nước có 1 thứ tự mới được hình thành so với nội đô ầm ĩ.

Bên cạnh đó, dựa trên thủ tục của các đại lý nhà ở Savills, chí ít 6 trong số 10 quý vị có nhu cầu sẽ chọn sống ở ngoại thành hơn. Lý do vì họ đã quá nhọc mệt với việc trải qua nửa số thời kì trong ngày tại vùng trọng điểm đầy bon chen. Mỗi khi chấm dứt ngày làm cho việc họ dành hồ hết nghĩ suy làm cho sao để trở về nhà với các tuyến trục đường xe chật kín, ô nhiễm tiếng ồn xung vòng quanh nhóm ấm.

polyad

Bất động sản tại các vùng ngoại thành xa hoa vòng quanh Thủ đô các nước có 1 thứ tự mới được hình thành so với nội đô ầm ĩ.

Theo giới chuyên gia nhà ở, ở Việt Nam, đầy đủ các thị thành lớn như Hà Nội, TP HCM chịu áp lực với số lượng dân càng ngày càng tăng làm cơ sở vật chất cơ sở vật chất rơi vào hiện trạng quá tải. Trước thực trạng đó, nhiều phương án được đưa ra như dịch chuyển về các vùng ven đô, nơi có bầu không khí trong lành với không gian sống rộng và thoáng hơn.

Tại Hà Nội, địa bàn đang nhận được sự quân tâm của nhiều cư dân có thể nói đến phía Tây, phía Tây Nam. Nơi này vừa đủ gần để cư dân có thể tiếp cận những nhà cung cấp luôn tiện ích sẵn có, vừa đủ xa để thu giãn không gian thoáng đãng, thân thiện với ngẫu nhiên.

Nắm bắt được xu hướng đó, liên danh chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư DIA và Công ty CP Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land đưa ra thị phần mặt hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở mà còn đậm chất nghỉ dưỡng mang tên The Phoenix Garden.

The Phoenix Garden mang thời trang nghỉ dưỡng

Theo nghiên cứu của CNN, những nhà có vườn không chỉ mang lại công dụng trang trí hay làm cho đẹp cho ngôi nhà mà còn tác động trực tiếp đến có sức sống con người.

Cách trọng điểm Hà Nội 20 phút chuyển dịch về phía Tây, khu tỉnh thành sinh thái The Phoenix Garden được vun đắp trên nhómng diện tích 45 ha với 100% vi la, không có chung cư. Ngoài ra, liền kề phải chăng tầng xung vòng quanh công trình đều sắp đặt cây xanh hợp lý.

Tại The Phoenix Garden các căn vi la được kiến trúc sư ngoài mặt theo thời trang tân cổ điển với diện tích 200m2 gồm 3 tầng xin hứa đáp ứng nhu cầu của phần đông người tham gia trong gia đình. Với ngoài mặt không bị che chắn bởi bất cứ kiến trúc nào sẽ xin hứa gió và ánh sáng bỗng nhiên vào tới từng góc nhỏ trong ngôi nhà.

polyad

Thông tin chi tiết địa chỉ: Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát. Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà CT4, nhóm hợp TMDV và căn hộ The Pride, khu tỉnh thành mới An Hưng, phố La Khê, huyện Hà Đông, Hà Nội; website: http://thephoenix.haiphatland.com.vn; hotline: 0966 136 565.

Xung vòng quanh công trình là hàng thông thẳng tắp tạo nên những lối đi hâm mộ và lãng mạn. Ngoài ra, với mật độ vun đắp phải chăng, không gian thoáng đãng, cư dân sẽ được sống thân thiện với ngẫu nhiên.

Dự án có gần 100 luôn tiện ích, cảnh quan nhiều hình thức quy hoạch đương đại. Các cụm luôn tiện ích đan xen giữa không gian xanh mát như cafe, hầm rượu, tháp năng lượng… Ngoài ra, đây sẽ không gian sống thích hợp dành cho người cao tuổi với các bài tập sinh dưỡng ngay giữa ngẫu nhiên.

Không những thế, cư dân nhí được thỏa sức khám phá toàn cầu bỗng nhiên với hàng trăm loài hoa, cây cỏ khi mà người lớn được trải nghiệm những môn thể thao đương đại, sang trọng như sân quần vợt, sân bóng hay đắm mình trong bể bơi lộ thiên và nhiều luôn tiện ích khác.

Từ 1/4, quý vị đặt chỗ thành công vi la nghỉ dưỡng The Phoenix Garden sẽ nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn. Sau khi 30 lô vi la sắm thấy chủ sở hữu sẽ có chương trình bốc thăm trúng xe Mazda 3 và nhiều phần quà trị giá khác.

Ngoài ra, quý vị ý nguyện là chủ sở hữu The Phoenix Garden nhưng chưa đủ tiềm lực nguồn vốn sẽ được vay vốn tới 70% trị giá giao kèo mua bán và hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 12 tháng.

Thế Đan