Gần 1.000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIBSau hơn 2 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” đã tậu ra 1.107 chủ sở hữu may mắn của các giải thưởng với tổng trị giá lên tới 7,3 tỷ đồng.

Cụ thể, 9 quý khách hàng trúng xe Vespa Primavera, 99 người trúng iPhone X 64G và 999 người nhận 1 chỉ vàng PNJ 999.9. VIB đã tiến hành trao thưởng hàng tuần và đã có hàng trăm quý khách hàng nhận nhiều giải thưởng trị giá trên toàn bộ máy 162 chi nhánh.

GẦN 1.000 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG KHI GỬI TIỀN TẠI VIB (xin bài edit) - 1

Đại diện VIB trao quà cho quý khách hàng may mắn.

“Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” là chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng gửi chắt bóp của Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB), được triển khai từ ngày 24/1 đến hết ngày 3/4. Theo đó, quý khách hàng mở mới sổ chắt bóp có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham dự hợp đồng bạc gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB được hưởng mức lãi suất khó khăn và có thời cơ trúng thưởng vàng miếng PNJ 999.9, iPhone X 64GB và xe Vespa Primavera.

Chương trình lôi kéo hàng ngàn người tham dự, mang lại ưu đãi cho quý khách hàng ngay từ những tháng trước tiên của năm 2018.

GẦN 1.000 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG KHI GỬI TIỀN TẠI VIB (xin bài edit) - 2

Nhiều quý khách hàng trúng xe máy, vàng của VIB.

Anh Nguyễn Minh Dũng (ở Ba Đình, Hà Nội), quý khách hàng đã trúng thưởng xe Vespa Primavera trong tuần 3 san sẻ, giải thưởng có được từ chương trình của VIB là 1 món quà đầu năm may mắn, giúp mang tài lộc vào nhà. “VIB mang tới cho tôi sự im tâm bởi quan hệ lâu dài và nhà sản xuất. Tôi đã tuyển chọn VIB từ nhiều năm nay để đồng hành cùng mình và sẽ tiếp diễn tuyển chọn VIB trong thời kì tới”, anh Dũng cho biết.

Là nhà băng được đông đảo quý khách hàng tin chọn để gửi tiền chắt bóp, VIB mang đến lãi suất khó khăn, các chương trình quà tặng ý nghĩa và nhà sản xuất thông minh. Sự thành công của chương trình “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” đã tạo thêm động lực để nhà băng tiếp diễn hoàn thiện quan hệ lâu dài nhà sản xuất trong thời kì tới.

GẦN 1.000 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG KHI GỬI TIỀN TẠI VIB (xin bài edit)

“Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” là 1 trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất của VIB với tổng trị giá quà tặng hơn 7,3 tỷ đồng.

Được thành lập từ năm 1996, VIB trở thành 1 trong những nhà băng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo giám định của Moody’s. Ngân hàng hiện có 162 chi nhánh, phòng đàm phán trên toàn quốc với hơn 5.000 cán bộ, chuim dụng cho 2 triệu quý khách hàng tư nhân, gần 40.000 quý khách hàng đơn vị có quy mô nhỏ, vừa và lớn. VIB cũng đang đàm phán với hơn 8.000 nhà băng đại lý tại 61 đất nước.

VIB được giám định là 1 trong những nhà băng có tiêu chí buôn bán vững bền, bộ máy quản trị đơn vị sáng tỏ và môi trường khiến việc nhiều năm kinh nghiệm. Ngân hàng được các đối tác, đơn vị lớn trong nước và quốc tế giám định cao và trao nhiều giải thưởng quan hệ lâu dài như Tổ chức The Banker, thuộc hàng ngũ truyền thông Financial Times tại London; IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng toàn cầu; Tạp chí Global Finance and Banking Review của Anh

(Nguồn: VIB)