Gamuda Land đạt giải thưởng của Liên đoàn Bất động sản Quốc tếLễ trao giải World Prix d’Excellence 2018 của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế (FIABCI) vừa diễn ra vào đầu tháng 5 tại Dubai. Dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) đạt giải nhất trong hạng mục gìn giữ và cải tạo tự dưng.

Quần thể thành thị xanh của chủ đầu tư Gamuda Land (Malaysia) nhận được giám định cao từ hội đồng giám định về kiểu dáng kiến trúc, quy hoạch công trình, cách thức vun đắp lâu dài, lợi ích cho môi trường tự dưng và cộng đồng… Tiêu biểu là công trình cải tạo công viên và vun đắp nhà máy xử lý nước thải Yên Sở.

Cụ thể, giai đoạn cải tạo công viên và hồ Yên Sở là bước tiến ban đầu của chủ đầu tư trong giai đoạn vững mạnh vùng đất phía Nam Hà Nội. Từ 1 vùng hoang hóa, ô nhiễm, công viên Yên Sở hiện là “lá phổi xanh” lớn nhất tỉnh thành. Gamuda Land đã thành công hồi phục vẻ đẹp của tự dưng, đồng thời khuyến khích sự vững mạnh đột nhiên của hệ sinh thái.

Bên cạnh đó Gamuda Land đã vận hành nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với công suất xử lý 200.000m3 nước thải một hôm mai, góp phần khắc phục trạng thái ô nhiễm sông Sét, sông Kim Ngưu tại Hà Nội.

Công viên Yên Sở tọa lạc trong khu đô thị sinh thái Gamuda City thu hút nhiều gia đình đến vui chơi dịp cuối tuần nhờ không gian sinh thái trong lành.

Công viên Yên Sở tọa lạc trong quần thể thành thị sinh thái Gamuda City mang đến không gian sinh thái trong lành. Tìm hiểu thêm về công trình tại trang web hoặc call 0902178088.

Nhờ những công trình có đóng góp cho môi trường và cộng đồng, chủ đầu tư đã tạo dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp phía Nam tỉnh thành, góp phần bảo đảm không ủ rũ phờ phạc cho người dân. Công cuộc cải tạo công viên Yên Sở cũng tạo lợi thế lôi kéo giao thương, định cư tại bản đồ phía Nam Hà Nội. Hiện có hàng ngàn người dân đến vui chơi, thăm quan công viên Yên Sở vào mỗi dịp cuối tuần.

Ông Ngan Chee Meng – Giám đốc Điều hành Gamuda Land cho biết mảng xanh rộng lớn của công viên Yên Sở phối hợp với bộ máy tiện thể ích hoàn chỉnh của quần thể thành thị sẽ góp phần hình thành cộng đồng dân cư trù phú, văn minh nơi đây.

“Những nhân tố chủ chốt của công trình như mảng xanh, bộ máy tiện thể ích… 1 khi được vững mạnh đồng bộ, hoàn chỉnh sẽ tạo dựng quần thể thành thị lâu dài”, ông Ngan nhắc.

Giải thưởng FIABCI World Prix d’Excellence vinh danh những công trình BĐS bậc nhất trên toàn cầu. Mỗi hạng mục được hội đồng chuyên gia giám định tuyển chọn với hàng ngàn công trình thuộc hơn 60 đất nước người tham gia. Đây là năm thứ 27 lễ trao giải được FIABCI công ty.

Khánh Anh