Gamuda Land cam kết không gian sống xanh cho cư dânTheo đại diện Gamuda Land Việt Nam, hơic với các nước trong địa bàn, chu kỳ tăng trưởng nhà ở của Việt Nam hơi vững bền, lôi kéo nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đầu tư. Mật độ vun đắp các khu chung cư, tòa nhà chọc trời… cao làm cho quỹ đất bị thu hẹp, nhiều nơi thiếu mảng xanh cho cư dân.

Khi mức sống tăng cao, người dân ngày 1 đòi hỏi cao về không gian sống. Nơi ổn định chỗ ở phải có nhiều khoảng xanh, thân thiện với bỗng dưng mà hồ hết 1 thể ích. Tuy nhiên, không nhiều nhà đầu tư đáp ứng được đề xuất này.

polyad

Không gian sống xanh được nhiều người ưa chuộng.

Đáp ứng nhu cầu này, Gamuda Land – nhà tăng trưởng nhà ở đến từ Malaysia đầu tư hàng triệu USD để vun đắp 1 không gian xanh cho cư dân. Tại khu thành thị Celadon City, tổ chức này dành hơn 16ha trong tổng diện tích 82ha để tăng trưởng khuôn viên cây xanh giữa trọng tâm công trình.

Toạ lạc tại xã Sơn Kỳ, thị xã Tân Phú, phía Tây TP HCM, công trình được nhiều quý hơich thẩm định cao nhờ tính thông minh trong quy hoạch và đầu tư các hạng mục công trình công nghệ.

polyad

Một góc nhìn từ hồ nhân tạo của khu thành thị Celadon City. Liên hệ hotline: 0903 340 888. Website: www.celadoncity.com.vn.

Khu thành thị tích hợp nhiều 1 thể ích cùng cơ sở vật chất cơ sở vật chất với mảng xanh hợp lý. Nội khu Celadon City có khu tích hợp thể thao và nghỉ dưỡng, khu cộng đồng, trọng tâm văn hóa, các khu relax, quán ăn, cà phê, trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall, trường Quốc tế Á Châu… Với chủ trương kiến tạo không gian sống trước khi đi vào vun đắp cơ sở vật chất thành thị, Gamuda Land giúp cư dân trải nghiệm không gian sống trong lành giữa đô thị tăng trưởng.

polyad

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land ghi dấu ấn với 2 công trình lớn là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP HCM. Các công trình đều có quy hoạch bài bản, ngoại hình tinh tế, hồ hết 1 thể ích với hàng loạt các 1 thể ích nội khu. Trong đó, Gamuda City có diện tích 500ha tại Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội, ngoại hình theo căn cứ quốc tế.

Huệ Chi