Gamuda City thu hút người dân nhờ không gian cộng đồng, tiện ích đa dạngGamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) được Nhà kiến tạo thành thị Gamuda Land (Malaysia) đầu tư toàn diện về cả bộ máy cảnh quan và công trình vui chơi tiêu khiển.

Là 1 phần trong quy hoạch tổng thể công trình Gamuda City, công viên Yên Sở là công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội với diện tích lên tới 323 ha.

Nằm bên tổ hợp trọng điểm thương nghiệp và tiêu khiển LePARC by Gamuda và khu thành thị sinh thái Gamuda Gardens, đưa vào vận hành từ năm 2014, đến nay, công viên Yên Sở đã trở thành 1 điểm hứa hẹn yêu thích của nhiều người dân thủ đô, đặc thù là vào cuối tuần và các dịp nghỉ lễ.

gamuda-city-hut-cu-dan-nho-khong-gian-xanh-tien-ich-da-dang

Một góc từ trên cao của công viên Yên Sở.

Dự án đã nhận giải thưởng về Thiết kế Kiến trúc cảnh quan năm 2011 do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng.

Thảm cỏ xanh mượt nơi đây là địa điểm xuất sắc cho các buổi dã ngoại, cắm trại trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười. Đây cũng là điểm vui chơi ngoài trời cho trẻ em được nhiều gia đình, lớp học tuyển chọn. Diện tích công viên rộng thoáng với sức chứa lên đến hàng nghìn người còn đủ sức đáp ứng cho các công ty công ty dã ngoại cho viên chức.

gamuda-city-hut-cu-dan-nho-khong-gian-xanh-tien-ich-da-dang-1

Tại công viên Yên Sở, thường xuyên có các hoạt động vui chơi do các bậc phụ huynh, lớp học công ty.

Với nhiều hạng mục cảnh quan phong phú, Gamuda City còn được tuyển chọn khiến cho địa điểm công ty nhiều lễ hội, hoạt động văn hóa và chương trình tiêu khiển quy mô lớn.

Bên cạnh không gian khi không, chủ đầu tư còn vun đắp LePARC by Gamuda – tổ hợp thương nghiệp và nhà cung cấp quy mô địa bàn Nam thủ đô nhằm dùng cho tối đa nhu cầu thư giãn, tiêu khiển của người dân.

LePARC by Gamuda cung cấp các nhà cung cấp ẩm thực, mua sắm và tiêu khiển theo chủ đề phong phú, thỏa mãn nhu cầu của cư dân khu thành thị Gamuda Gardens và các vị khách đến vui chơi tại công viên Yên Sở.

gamuda-city-hut-cu-dan-nho-khong-gian-xanh-tien-ich-da-dang-3

Lễ hội Đèn lồng Gamuda, LePARC by Gamuda. Hotline 0243 944 9898 hoặc truy vấn cập trang web gamudacity.com.vn.

Theo tổ chức tăng trưởng công trình, thời điểm cuối năm với nhiều lễ hội, sự kiện văn hóa, tiêu khiển tại LePARC by Gamuda và công viên Yên Sở, Gamuda City hứa hẹn sẽ đón lượng khách lớn đổ về. Một số dự kiện đã diễn ra tại công trình mới đây như: Tết chay Vu Lan, Lễ hội Đèn lồng…

Tới đây, sự kiện từ thiện thường niên của Gamuda Land “Chạy vì trái tim 2017” kết hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam sẽ quay lại, hứa hẹn sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lừng danh và các nhà hảo tâm.

Thanh Thư