Gami Group ra mắt shophouse và mini hotel Tuần Châu MarinaTuần Châu Marina nằm tại bản đồ trọng tâm đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với diện tích vun đắp 31.968m2. Dự án gồm 293 căn nhà thị trấn, lấy cảm hứng từ thương cảng Hồng Kông tấp nập với các nhà cung cấp, luôn tiện ích nhiều hình thức như bến du thuyền với 2.000 chỗ neo đậu, sân golf 27 hố Tuần Châu, công viên tiêu khiển đa chức năng Tuần Châu, bãi tắm nhân tạo, khách sạn…

Theo chủ đầu tư, công trình khắc phục bài toán pháp lý mạch lạc – Khách mua công trình sẽ được bàn giao sổ đỏ ngay sau thời điểm nhận bàn giao nhà.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn san sớt về năng lực sinh lời của mặt hàng. Theo đó, với số tiền khoảng 1,5 tỷ đồng (Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%) đầu tư vào mini – hotel, và khoảng 1,5 tỷ đồng để hoàn thiện 1 mini hotel tiêu chí 3 sao đi vào hoạt động, người dùng sẽ có thời cơ hoàn vốn sau 4 năm (khoảng 6,4 tỷ đồng) và sở hữu 1 mặt hàng BĐS cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Cơ hội đầu tư bất động sản Hạ Long

Sản phẩm BĐS shophouse và mini hotel Tuần Châu Marina.

Cụ thể, chủ đầu tư tính toán, với đơn giá 5 tháng cao điểm 1,5 triệu đồng 1 phòng, ước tính tỷ lệ lấp đầy 80%, người dùng có doanh số 1,8 tỷ đồng. 7 tháng phải chăng điểm còn lại trong năm, giá cho thuê 500 ngàn đồng 1 phòng, tỷ lệ lấp đầy 40%, doanh số đạt 420 triệu đồng. Như vậy, tổng doanh số làng nhàng khoảng 2,2 tỷ đồng 1 năm. Sau khi trừ đi giá tiền vận hành khoảng 25% (555 triệu đồng), người dùng có lợi nhuận năm trước tiên khoảng 1,6 tỷ đồng, đại diện chủ đầu tư đề cập

“So với các kênh đầu tư khác, Tuần Châu marina vừa đáp ứng thời kì hoàn vốn cao trong thời kì ngắn, vừa sở hữu BĐS có trị giá tăng theo thời kì”, vị này nhận định.

Ông Vũ Trọng Cường – Giám đốc Mland Việt Nam – 1 người có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS tại Hạ Long cho biết thêm, quý 1 vừa qua lượt khách du hý nội địa và quốc tế đến Hạ Long đạt 4,6 triệu lượt. Như 1 Hồng Kông thu nhỏ, Tuần Châu thời điểm này là tỉnh thành không ngủ dành cho khách du lịch đến thăm di sản bất chợt toàn cầu Vịnh Hạ Long.

Cơ hội đầu tư bất động sản Hạ Long - 1

Dự án gồm 293 căn nhà thị trấn, lấy cảm hứng từ thương cảng Hồng Kông tấp nập.

Hạ tầng liên lạc đồng bộ

Với hàng chục ngàn tỷ đồng đầu tư cho cơ sở, năm 2018 được giới chuyên gia thẩm định sẽ là năm bứt phá mạnh mẽ cho Quảng Ninh. Đó là khi chuỗi công trình cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái; công trình cầu Bạch Đằng, trục đường dẫn và nút giao cuối tuyến; công trình nâng cấp Bắc Ninh-Uông Bí; công trình Cảng Hàng không Quảng Ninh (Vân Đồn) dự định basic hoàn tất vào cuối tháng 6/2018.

Mặt khác, không khí tấp nập của Hạ Long khởi đầu ngay từ quốc lộ 18 (điểm đầu nối tuyến cao tốc tại xã Đại Yên và điểm cuối sẽ kết nối với trục đường Hoàng Quốc Việt, xã Hùng Thắng) hiện mở mang từ 4 làn xe lên 10 làn xe, tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng. Ngã tư Loong Toòng vốn là điểm đen liên lạc nay đã được nâng cấp từ 2 lên 6 làn xe, bộ máy biển báo hiệu đồng bộ, đương đại.

Theo dò xét của đại diện Gami Group, các công trình phụ cận tại Hạ Long có giá đất từ 10 đến trên 100 triệu đồng 1 m2, giá đất mặt biển khoảng 230 triệu đồng 1 m2, khi mà với vị trí đắc địa, giá đất Tuần Châu Marina dao động từ 35 đến 55 triệu 1 m2.

Tất cả khách sạn và nhà thị trấn Tuần Châu Marina được ngoại hình đương đại, đẳng cấp, mang đến cho người dùng không gian nhà đất cộng tác với của hàng buôn bán năng động và luôn tiện nghi. Đi kèm là bộ máy giảng trục đường và trọng tâm thương nghiệp quốc tế trong vòng bán kính chưa đầy 5km trên đảo ngọc Tuần Châu.

Với chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư và đối tác, người dùng có nhu cầu vay vốn tại nhà băng NCB sẽ được hỗ trợ 70% trị giá ký kết mua bán với lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên, thời kì ân hạn gốc 12 tháng, thời kì vay tối đa lên đến 25 năm.

Đối với người dùng không tiêu dùng chính sách hỗ trợ nguồn vốn của chủ đầu tư sẽ hưởng chiết khấu 5% tính trên tổng trị giá BĐS niêm yết (đã bao gồm VAT). Như vậy, với số tiền từ 1,5 đến 3 tỷ đồng, người dùng vẫn có thể đủ năng lực nguồn vốn đầu tư shophouse hoặc mini – hotel Tuần Châu Marina.

Thế Đan

Khách hàng đặt mua Tuần Châu Marina Đồng trong tháng 5 sẽ được chủ đầu tư tặng chuyến du hý Hồng Kông 4 ngày 3 đêm dành cho hai người và thời cơ bốc thăm trúng thưởng xế sang Mercedes GLC 250, hàng chục xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-GET và hàng trăm giải thưởng trị giá khác. Hotline: 0967667777