Galle Watch – 15 năm trên hành trình lưu trữ thời gianCâu chuyện thương hiệu và cái tên gửi gắm tâm huyết

Ngược dòng thời kì, trở về đầu những năm 2000, trong chuyến đi Thụy Sĩ, những người tham gia sáng lập Galle Watch đã có thời cơ tới thăm St. Gallen – 1 tỉnh thành nhỏ xinh đẹp, cổ kính. Tại đây, khi chọn mua quà tặng cho người thân, họ bị ngưỡng mộ mạnh mẽ bởi vẻ đẹp của những “cỗ máy thời kì”, sự phổ biến về thương hiệu cũng như cá tính dùng cho nhiều năm kinh nghiệm của các shop bán đồng hồ lâu đời.

polyad

Thành xã St. Gallen, Thụy Sĩ – cảm hứng cho những người sáng lập Galle Watch.

Ngược lại, đề cập về bối cảnh thị phần đồng hồ tại Việt Nam lúc bấy giờ, có nhẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ “không chính đơn vị”, kém có bảo đảm tràn lan trên thị phần. Đồng hồ các thương hiệu bị làm giả, fake quá nhiều. Người sử dụng có ít sự chọn lọc về thương hiệu từ bình dân đến đắt tiền, cũng như chơi được hưởng chế độ bảo dưỡng thích hợp.

Trăn trở với thời cuộc, họ đã ủ ấp chỉ tiêu đem đồng hồ chính đơn vị cùng nhà sản xuất có bảo đảm, tiêu chí tốt hơn đến cho người sử dụng Việt. Sau 3 năm “thai nghén”, tháng 6/2003, Galle Watch – cái tên rút gọn lấy cảm hứng từ tỉnh thành St. Gallen xinh đẹp – thành lập với 1 shop nhỏ trên xã Tuệ Tĩnh, gửi gắm bao tâm huyết của những nhà sáng lập.

Sứ mệnh của Galle Watch là đem đến cho người sử dụng Việt Nam những mặt hàng đồng hồ chính đơn vị có bảo đảm cao, cá tính bán hàng nhiều năm kinh nghiệm và nhà sản xuất sau bán hàng chăm chút.

15 năm – hành trình vững mạnh không giới hạn

Khởi đầu với 1 shop buôn bán nhỏ, nhưng bằng sự nỗ lực và ái tình dành cho những chiếc đồng hồ “huyền thoại”, sau 15 năm, Galle Watch vươn lên trở thành 1 trong những bộ máy bán sỉ đồng hồ chính đơn vị lừng danh tại Việt Nam, là điểm đến tin cậy của người sử dụng.

Đại diện thương hiệu cho biết, từ khi thành lập đến nay đã tiếp đón hàng trăm ngàn lượt khách đến mua sắm. Trung bình mỗi năm, hơn 20.000 chiếc đồng hồ được Galle Watch trao đến tay anh chị. Số lượng anh chị cũ quay lại lên đến 30%.

Để gây dựng niềm tin với anh chị, lực lượng Galle Watch luôn đặt lên bậc nhất 2 triết lý buôn bán tối không thể xem nhẹ: quan hệ lâu dài và nỗ lực không giới hạn nghỉ. Mỗi chiếc đồng hồ bán ra, Galle Watch coi đó là thời cơ gây dựng niềm tin với anh chị ưng chuẩn có bảo đảm mặt hàng và các nhà sản xuất gia tăng đi kèm.

polyad

Khách mua hàng tại Galle Watch.

Với khát vọng đi đầu trong ngành nghề bán sỉ đồng hồ cùng kế hoạch mặt hàng là hàng chính đơn vị, phân khúc giá rộng, phổ biến ngoại hình kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng anh chị, Galle Watch đang là nhà sản xuất của hơn 30 thương hiệu đồng hồ lừng danh. Trong số đó có những thương hiệu được coi là tinh hoa của làng đồng hồ toàn cầu như Breitling, Zenith, Frederique Constant, Rado, Longines, Orient, Candino, Seiko, Citizen.

Hiện Galle Watch đã vững mạnh thành bộ máy bán sỉ với 32 shop trên toàn quốc. Trong đó, 17 showroom nằm tại các TTTM lớn như Vincom, Lotte, Aeon Mall… đã đưa Galle Watch trở thành 1 trong những thương hiệu có số lượng điểm bán tại trọng tâm thương nghiệp lớn ở Việt Nam hiện giờ.

Thương hiệu luôn chú trọng đến các nhà sản xuất trông nom anh chị sau bán. Không chỉ nhà sản xuất bảo dưỡng, làm mới đồng hồ luôn được anh chị thẩm định cao về sự chăm chút và có bảo đảm tốt, Galle Watch còn nhận nhiều sự yếu mến của anh chị bởi những nhà sản xuất giá trị gia tăng, mang đến trải nghiệm về giá trị sống thực sự.

15 năm hình thành và vững mạnh, Galle Watch đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị đồng hồ lừng danh toàn cầu từ Thụy Sĩ và Nhật Bản. Thương hiệu với vị thế chắc chắn, được các đơn vị đồng hồ lớn chọn lọc và trợ giúp thành lập trọng tâm bảo dưỡng đồng hồ giao cho chính đơn vị tại Hà Nội và TP HCM.

polyad

Trung tâm bảo dưỡng giao cho chính đơn vị tại Galle Watch.

Nhờ quan hệ lâu dài và nỗ lực không giới hạn, năm 2017, Galle Watch được chọn lọc là 1 trong những công ty tài trợ quà tặng cho Hội nghị cao cấp APEC. Điều này đánh dấu bước vươn mình mạnh mẽ diễn tả vị thế ở 1 sự kiện mang tầm cỡ quốc tế.

Để diễn tả nghĩa vụ của tổ chức với quốc gia, Galle Watch đã thuyết phục thành công nhiều đơn vị đồng hồ bậc nhất toàn cầu đưa hình ảnh mang dấu ấn Việt lên mặt các mặt hàng đồng hồ. Đó là phiên bản “Kỷ niệm 40 năm hợp lực quốc gia” hài hòa với thương hiệu Orient, cùng Candino cho ra mắt phiên bản giới hạn “Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long” vào năm 2010 và phiên bản “Hoàng Sa – Trường Sa” khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vào năm 2015.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn đồng hành cùng thể thao Việt Nam mang vẻ vang về cho Tổ quốc trong suốt nhiều năm, được cộng đồng thẩm định cao. Gần đây nhất, sau kỳ tích gây tại vòng chung cuộc U23 châu Á, Galle Watch đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho “những anh hào trẻ tuổi” của tổ tuyển U23 Việt Nam.

Thành quả trên không chỉ là kết tinh 15 năm đầy kiêu hãnh của Galle Watch, mà còn tiếp thêm động lực cho những khát vọng mới trên chặng trục đường tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu bảo đảm nỗ lực không giới hạn cho những trải nghiệm về mặt hàng và nhà sản xuất của anh chị, đóng góp vun đắp hệ sinh thái ngành nghề đồng hồ Việt Nam ngày 1 vững mạnh.

Dịp kỷ niệm 15 năm, Galle Watch dành tặng các anh chị may mắn những phần quà đặc thù trong chương trình khuyến mãi chào mừng anh chị thứ 300.000.

Theo đó, 1 đồng hồ Orient phiên bản giới hạn giá trị 16,8 triệu đồng cùng 1 TV Sony HD giá trị 7,49 triệu đồng sẽ trao tặng cho anh chị 300.000. Bên cạnh đó, 2 anh chị có số trật tự liền kề trước (299.998, 299.999) và 2 anh chị có số trật tự liền kề sau (300.001, 300.002), mỗi người sẽ nhận những giải phụ với phần quà là 1 TV Sony HD.

Trong suốt tháng sinh nhật, từ 8/6 đến 10/7, Galle Watch gửi tới anh chị mức ưu đãi lên đến 50% trong chương trình “Vui sinh nhật chất – Nhiều ưu đãi nhất” trên toàn bộ máy. Hưởng ứng không khí cuồng nhiệt, nhộn nhịp World Cup, thương hiệu sẽ giảm thêm 5% và tặng 1 thùng bia cho 15 anh chị sớm nhất có hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên trong “10 ngày vàng ưu đãi”.

(Nguồn: Galle Watch)