Galaxy Door dùng chất lượng, giá cả sản phẩm để cạnh tranhĐến các khu tỉnh thành lớn như Vinhomes Cental Park, Times City, Royal City, Lotte Centre Hanoi, Ecorpark…, mọi người thuận lợi trông thấy các loại cửa chống cháy hay cửa thép vân gỗ mang thương hiệu Galaxy Door, mặt hàng của Công ty Galaxy Việt Nam. Theo đại diện công ty, để có mặt trong những công trình tầm cỡ tương tự, ngoài mức giá khó khăn, mặt hàng Galaxy Door đòi hỏi phải có quan hệ lâu dài vượt bậc, đáp ứng được những tiêu chí khó tính nhất về phòng chống cháy nổ, cũng như có bề ngoài, kiểu dáng thích hợp cho những không gian sống cấp cao.

Ông Park Young Hoon, Giám đốc Công ty ENPRAT E&C cũng chọn mặt hàng của Galaxy Door cho công trình của mình bởi nó đáp ứng được đề xuất về mỹ quan, tổng thể mỹ thuật lại vững chắc, an toàn, có kỹ năng kỹ sảo chống cháy. Bên cạnh đó, công ty Galaxy Việt Nam còn cam kết giao hàng tại chân công trình được thực hành kịp thời, đúng tiến độ và số lượng.

Sản phẩm cửa ABS thông phòng của Galaxy Door.

Sản phẩm cửa ABS thông phòng của Galaxy Door.

Từ 1 công ty kiến tạo thị phần cửa thép, sau hơn 12 năm vững mạnh, Galaxy Door trở thành 1 trong những công ty cung cấp, cung cấp biện pháp tổng thể về cửa và thi công hoàn thiện bậc nhất Việt Nam. Các mặt hàng chính của công ty như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa thông phòng ABS, cửa cuốn, cửa trượt… được nhiều anh chị em ưa chuộng. Nhờ đó, tổ chức luôn đạt tốc độ tăng trưởng mỗi năm trên 40%. Hiện nay, bộ máy cung ứng của Galaxy Door phủ khắp Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo đại diện công ty, để khó khăn, Galaxy Door liên tục đầu tư vào quan hệ lâu dài mặt hàng, hướng đến chỉ tiêu cung cấp biện pháp tổng thể về cửa, khả cung vượt bậc, quan hệ lâu dài đồng bộ, thi công hoàn thiện và nhà cung cấp dẫn đầu.

Galaxy Việt Nam đang vận hành 1 nhà máy tự động theo kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, rộng hơn 2ha tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nhà máy có kỹ năng kỹ sảo cung cấp hơn 350.000 m2 mặt hàng 1 năm cho thị phần Việt Nam và lân cận.

Song song với việc kết nạp và chuyển giao kỹ thuật từ các chuyên gia Nhật Bản, công ty cũng không dừng tăng tiến quan hệ lâu dài điều hành quy trình vận hành cung cấp nhằm cam kết các mặt hàng đưa ra thị phần có quan hệ lâu dài ổn định ở mức cao. Công ty đã đạt được chứng chỉ điều hành quan hệ lâu dài ISO-9001:2008 – chứng thực bởi TQCSI (Australia), tương đương ASTM (Mỹ).

Toàn cảnh gian hàng Galaxy Door tại Triển lãm Vietbuild 2018.

Toàn cảnh gian hàng Galaxy Door tại Triển lãm Vietbuild 2018.

Sản phẩm của công ty có mặt trong nhiều công trình, công trình lớn như FLC Samson Beach & Golf Resort, Sunrise Resort, An Gia Garden… Các công trình có thuộc tính đặc trưng, đề xuất mặt hàng có tính năng chuyên biệt cũng dùng cửa của Galaxy Door như bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Thu Cúc, Vinmec Sài Gòn, nhà máy Samsung, nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy Vinamilk, nhà máy Masan…

Galaxy Door còn đạt Cup vàng Triển lãm Vietbuild nhiều năm liền, các giải thưởng chất lượng trong ngành nghề vun đắp và nguyên liệu nội ngoại thất, thương hiệu mạnh… Trong những năm tới, công ty sẽ tiếp diễn chinh phục thị phần trong nước và xuất khẩu mặt hàng tới các nước trong gianh giới.

Huệ Chi

Tại Triển lãm Vietbuild diễn ra từ 28/3 đến 31/3, gian hàng Galaxy Door nằm tại số 503-510 nhà A4 Cung triển lãm & Bảo tàng Hà Nội. Chi tiết xem thêm tại đây.