FWD tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng nhân một năm thành lậpMới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD kỷ niệm 1 năm thành lập và hoàn tất việc đổi tên sau khi mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern.

Dịp này, công ty công ty nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà tri ân cho các quý khách hàng VIP, trao 70 xuất học bổng và tặng 2 nhà tình thương cho người dân có tình cảnh cạnh tranh.

Công ty đến thăm và công ty tiệc mừng thọ cho các cụ già neo bấn tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc tại (quận 12, TP HCM) và Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 tại Ba Vì, Hà Nội.

Nhân viên FWD dành 1 buổi chiều săn sóc, thu dọn bản đồ ngơi nghỉ cho các cụ, ý nguyện gửi lời tri ân đến thế hệ người đi trước đã sống và cống hiến cho xã hội.

“Thông qua hoạt động này, FWD muốn gửi gắm thông điệp hãy san sẻ hạnh phúc với những người xung quanh quéo để niềm hạnh phúc thêm đầy và lan tỏa đến với nhiều người hơn”, đại diện công ty cho hay.

Trước đó, thông điệp “Sẻ chia cho hạnh phúc thêm đầy” của công ty đã san sẻ trên mạng xã hội và nhận lại hơn 34.000 lời chúc của nhiều người trẻ gửi đến các cụ.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD vừa kỷ niệm một năm thành lập.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD vừa kỷ niệm 1 năm thành lập.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có khuôn khổ hoạt động rộng khắp châu Á, với các hàng hóa đơn thuần chuẩn y vận dụng kỹ thuật số sáng tạo. Với phương châm lấy quý khách hàng khiến trọng tâm, FWD đặt tiêu chí trở thành tập đoàn bảo hiểm bậc nhất châu Á hướng đến việc đổi thay cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Năm ngoái, FWD gia nhập thị phần Việt Nam khi mua lại đa số mảng buôn bán bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam.

Ông Anantharaman Sridharan – Tổng giám đốc FWD cho biết, sau 1 năm hoạt động, công ty có sự tăng trưởng về thị phần; đồng thời hoàn tất tiêu chí buôn bán của cả năm trước 4 tháng. Hiện số quý khách hàng mới được công ty bao bọc có xu thế gia tăng số lượng.

Công ty đã lớn mạnh hàng ngũ buôn bán lên hơn 1.000 khuyên bảo nguồn vốn giỏi; thỏa thuận kết hợp độc quyền thời hạn 15 năm với 2 đối tác là ABBANK và Nam A Bank; cung ứng bảo hiểm qua Labo – đối tác kế hoạch cung cấp nhà sản xuất nguồn vốn toàn diện tại Việt Nam.

FWD sẻ chia niềm vui đến cộng đồng.

FWD sẻ chia niềm vui đến cộng đồng.

Thông qua vận dụng kỹ thuật, FWD đã tránh đàm phán bằng giấy và tiền mặt; tăng tiến trải nghiệm của quý khách hàng với quy trình bồi hoàn bảo hiểm qua bộ máy điện tử – 1 bước đột phá trong lĩnh vực bảo hiểm Việt Nam.

Doanh nghiệp đi đầu tinh giảm danh mục loại trừ bảo hiểm, mang đến cho quý khách hàng khuôn khổ bao bọc rộng với mức phí bảo hiểm không đổi. Một số hàng hóa được công ty ra mắt thị phần như: “FWD Con vươn xa”, “FWD Cả nhà vui khỏe”…

“Chúng tôi có 1 năm hoạt động khả quan không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khuôn khổ toàn tập đoàn. Thành công có được dựa trên tầm nhìn của công ty là đổi thay cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như kế hoạch lớn mạnh toàn diện mà chúng tôi triển khai tại Việt Nam”, Tổng giám đốc FWD bộc bạch.

Doanh nghiệp đặt tiêu chí vươn lên vị trí thứ 5 trên thị phần bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong 5 năm tới.

Thanh Thư