FPT Telecom nâng băng thông miễn phí cho doanh nghiệpFPT Telecom đang triển khai chương trình ưu đãi “Tăng tốc độ – Cước không đổi” dành cho quý vị tổ chức trên cả nước dùng gói cước Internet FTTH Fiber Business, Play, Public+, Silver, Gold, Diamond.

FPT Telecom tăng tốc độ các gói nhà sản xuất hoàn toàn không tính phí và không gia tăng tầm giá cước hàng tháng của quý vị.

Một số quý vị đang dùng thiết bị thế hệ trước sẽ được thay thế không tính phí thiết bị mới khi nhận ban bố trực tiếp từ nhà cung cấp.

Theo ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT Telecom, thời kỳ nâng cấp diễn ra tự động, quý vị không cần khiến cho giấy má hoặc thao tác thêm. Việc điều chỉnh lưu lượng băng thông, tăng tốc độ sẽ giảm thiểu tối đa tác động đến hoạt động của tổ chức.

polyad

FPT Telecom nâng cấp băng thông rộng cho quý vị tư nhân, hộ gia đình và tổ chức. Hotline: 1900 6600.

“Sau khi nâng cấp dự trù tốc độ truy vấn cập internet trong nước của các thuê bao tổ chức sẽ tăng từ 33% lên gần 90%. Các gói nhà sản xuất được tăng tốc độ và mức tăng cao nhất là gói Fiber Diamond, từ 80Mbps lên gần gấp đôi tương đương150Mbps”, đại diện nhà cung cấp cho hay.

FPT Telecom cho biết, chương trình nâng cấp không chỉ đáp ứng các nhu cầu nhà sản xuất của quý vị, mà còn là xin hứa sẵn sàng khuynh hướng dịch chuyển sang IoT, cách mệnh Công nghiệp 4.0, các vận dụng buôn bán trên nền móng khoa học cao như điện toán đám mây… của tổ chức.

“Trải nghiệm tốt hơn, kết nối nhanh và hiệu quả hơn với tầm giá tối ưu là trị giá mà FPT Telecom ý nguyện mang đến cho quý vị”, Tổng giám đốc FPT Telecom cho hay.

Đầu năm nay, tổ chức đã nâng băng thông không tính phí cho khối quý vị tư nhân và hộ gia đình.

FPT Telecom là 1 trong số nhà mạng nắm giữ các gói Internet có tốc độ truy vấn cập nhanh nhất cho quý vị tư nhân và tổ chức

Sau 20 năm vững mạnh, hiện FPT Telecom có hơn 7.000 viên chức; gần 200 văn phòng điểm thương lượng thuộc hơn 80 chi nhánh, trọng điểm buôn bán tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, vừa qua, tổ chức là được cấp giấy phép buôn bán nhà sản xuất tại Myanmar.

Thanh Thư