F&N Việt Nam tặng thư viện thông minh cho trường học tại TP HCMNgày 5/9, Công ty TNHH F&N Việt Nam (F&NV), thuộc Fraser and Neave (F&N), chuyển giao công trình Thư viện sáng tạo cho trường Trung học hạ tầng Nguyễn Chí Thanh, thị xã 12, TP HCM nhân dịp niên học mới 2017 – 2018.

Đại diện F&N, trường THCS Nguyễn Chí Thanh và Quận 12, thực hiện nghi thức khánh thành Thư viện Thông minh. Ảnh: Thanh Nguyên

Đại diện F&N, trường Trung học hạ tầng Nguyễn Chí Thanh và thị xã 12 thực hành nghi tiết khánh thành Thư viện sáng tạo.

Dự án bao gồm 1 phòng học 3D dành cho 30 học trò và thư viện điện tử có sức chứa 20 người. Dự án Thư viện sáng tạo là sáng kiến cộng đồng trước hết của F&N tại Việt Nam, nhằm đánh dấu năm hoạt động trước hết của đơn vị tại thị phần này và thực hành hóa nỗ lực đóng góp cho cộng đồng.

Đặc biệt, phê duyệt tài trợ của đơn vị xuất bản và in ấn thuộc Tập đoàn F&N có trụ sở tại Singapore, Times Publishing Limited, F&N Việt Nam trao tặng kệ sách tiếng Anh trong phòng thư viện này với hơn 40 đầu sách khác nhau từ sách truyện đến tham khảo dành cho học trò. Ngày 30/8 vừa qua, viên chức của F&N Việt Nam đã cộng tác với lực lượng của giảng đường để bố trí sách, trang trí phòng thư viện mới.

Ông Lee Meng Tat, Tổng giám đốc lĩnh vực Đồ uống không cồn của F&N, san sớt học trò của trường Trung học hạ tầng Nguyễn Chí Thanh có thể khởi đầu niên học mới với món quà là Thư viện sáng tạo và sách. Sáng kiến dưới sự cộng tác với ủy ban dân chúng thị xã 12 và trường Trung học hạ tầng Nguyễn Chí Thanh đã rút ngắn khoảng cách áp dụng công nghệ số trong xã hội và giúp học trò khám phá sự yêu thích đọc sách.

Nhân viên F&N Việt Nam hướng dẫn các em học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh sử dụng các thiết bị trong Thư viện Thông minh.

Nhân viên F&N Việt Nam chỉ dẫn các em học trò trường Trung học hạ tầng Nguyễn Chí Thanh dùng các thiết bị trong Thư viện sáng tạo.

Ông cho biết thêm: “F&N luôn tin tưởng vào việc đầu tư cho các thế hệ mai sau và tạo thời cơ cho các em có 1 mai sau tốt hơn. Khai trương Thư viện sáng tạo này chỉ là bước đi trước hết của chúng tôi hướng tới việc mở mang lớn mạnh kỹ năng học tập cho học trò. Công ty ao ước hỗ trợ cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động trong việc tạo thời cơ cho trẻ em và thanh thiếu niên tiếp cận học tập phê duyệt các chương trình xã hội”.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Phú, Hiệu trưởng trường Trung học hạ tầng Nguyễn Chí Thanh, san sớt: “Kỹ năng học trên các dụng cụ công nghệ số đã trở thành điều kiện tiên quyết để có được việc làm trong bối cảnh toàn cầu hiện giờ có nhiều đổi thay. Việc học trò tiếp cận hiệu quả kiến ​​thức và kỹ năng phê duyệt các công cụ học tập công nghệ số là 1 cách hữu hiệu. Do đó, chúng tôi thẩm định cao việc tài trợ Thư viện sáng tạo của Công ty F&N Việt Nam cho giảng đường, giúp học trò có thời cơ học hỏi tốt hơn”.

Tùy thuộc vào hiệu quả của công trình Thư viện sáng tạo tại trường, F&N Việt Nam có thể mở mang công trình trên toàn quốc phê duyệt cộng tác với cơ quan nhà nước và các công ty phi lợi nhuận cùng các chuyên gia giáo dục. Điều này nhằm san sớt những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích, thúc đẩy cải cách và tậu ra các biện pháp khả thi để cải thiện kỹ năng kỹ sảo học tập của trẻ.

F&N là 1 trong những tập đoàn sử dụng bậc nhất châu Á – Thái Bình Dương, khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, xuất bản và in ấn. F&N được thẩm định là 1 trong những đơn vị thành công nhất trong gianh giới với 1 loạt các thương hiệu nức tiếng dẫn đầu tại các thị phần. Công ty hiện có mặt tại 12 đất nước trải dài khắp gianh giới châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, Mỹ và có hơn 6.800 người trên toàn toàn cầu.

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh trải nghiệm phòng học 3D do F7N Việt Nam tài trợ.

Các em học trò trải nghiệm phòng học 3D do F&N Việt Nam tài trợ.

Ngày nay, Tập đoàn F&N sở hữu 1 trong những danh mục lớn nhất tại Đông Nam Á với các thương hiệu nức tiếng, quan hệ lâu dài ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam và Indonesia. Thương hiệu đính của đơn vị gồm 100 Plus, F&N Fun Flavors, NutriSoy và Magnolia kế bên những thương hiệu nức tiếng khác như Ice Mountain, Nutri Well…

F&N Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2016 chuyên buôn bán và cung ứng các loại thức uống như 100PLUS. Trên hạ tầng các chương trình tiếp thị thương nghiệp và sử dụng cùng với việc mở mang thị phần, số lượng 100PLUS được bán ra tăng đáng kể, vượt xa tốc độ tăng trưởng 19% của phân khúc nước có gas trong năm 2016.

100PLUS đã và đang hỗ trợ nhiều môn thể thao cũng như các sự kiện năng động. Một vài điểm nhấn là bảo trợ cho giải Bóng đá Futsal Báo Chí TP HCM và giải Marathon quốc tế Đà Nẵng trong năm 2016. Các sự kiện khác được hỗ trợ bởi 100PLUS bao gồm Đi bộ và đạp xe gây quỹ từ thiện thị xã 4, Quần vợt thiếu niên toàn quốc. Nhãn hàng 100PLUS cũng cộng tác với Hội Liên hiệp sinh viên TP HCM để hỗ trợ học trò trung học và sinh viên đại học trong các kỳ thi cuối khóa.

(Nguồn: F&N Việt Nam)