FLC Sầm Sơn ra mắt biệt thự bên hồ, cận biển The SapphireTập đoàn FLC cùng công ty cung ứng – Danko Group vừa cho ra mắt tiểu khu mới của quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort mang tên The Sapphire.

88 căn vi la (BT38 – BT44) có điểm vượt bậc vừa nằm bên hồ điều hòa rộng gần 3 hecta độc nhất của tỉnh thành Sầm Sơn vừa cận kề với bờ biển xinh đẹp.

Theo đại diện công ty cung ứng, nếu như vị trí của quần thể FLC Sầm Sơn được xem là nơi giao thoa giữa sông Mã và biển Đông thì tiểu khu The Sapphire là “trái tim” của quần thể.

Tiểu khu The Sapphire bao gồm 88 căn biệt thự bên hồ - cận biển

Tiểu khu The Sapphire bao gồm 88 căn vi la bên hồ – cận biển.

Dẫn từ quan điểm phong thủy Á Đông, vị này cho hay, nhà ven sông hồ là nơi long mạch kế huyệt, mang đến sự thịnh vượng, sang giàu cho gia chủ.Bởi vậy, nhân tố nước đã sớm được nâng lên thành 1 trong “ngũ cận” cần phải có trong vun đắp gồm cận thị, cận lân, cận giang (thuỷ), cận lộ và cận điền.

Còn trong kỹ thuật, nhà gần sông hồ sẽ có mật độ ion cao, năng lực thanh lọc bầu không khí, tạo nên 1 môi trường sống trong lành. Nguồn nước khi không còn có vai trò cần phải có trong việc cung cấp khoáng vật cho thực vật địa bàn xung lòng vòng, hình thành nên hệ sinh thái xanh mát.

“Áp dụng vào kiến trúc và vun đắp, những căn nhà có thế ‘hướng thủy’ được xem là đạt 1 trong những tiêu chí vàng về phong thủy. Các căn vi la trong Tiểu khu The Sapphire được kỳ vọng sẽ mang đến sự an lành, tài vượng cho chủ sở hữu”, ông này kể.

Thiết kế không gian và tiểu cảnh đan xen đem lại không gian xanh mát, thanh bình

Thiết kế không gian và tiểu cảnh đan xen mang đến không gian xanh mát, thái hoà.

Nói thêm về mặt hàng, đại diện công ty cung ứng cho biết, tiểu khu The Sapphire cộng tác tính đẳng cấp, tây riêng và an nhiên, thân thiện của các mặt hàng vi la Grand Villa, L’Amoura của FLC Sầm Sơn. Phân khúc mới này cũng nằm tiếp giáp với Grand Hotel và nhà phường thương nghiệp trong quần thể.

“Sự cứng cáp và đẳng cấp của Grand Hotel nằm ở phía trước góp phần mang lại không gian thái hoà, hạn chế bị tác động bởi gió biển, nhưng lại vẫn không quá xa biển, sẽ mang đến không gian đích thực xanh mát, im bình, trong lành”, công ty cung ứng miêu tả.

Mỗi tòa vi la trong tiểu khu The Sapphire có diện tích 230-420m2, bề ngoài 3 tầng, với 6-7 phòng, thích hợp với các nhu cầu đầu tư và dùng khác nhau, nhưng vẫn đủ rộng và thoáng để phân chia không gian thoả thích.

Vòng quay Ánh sáng ngắm nhìn toàn thành phố biển trong Tiểu khu The SapphireDanko Group, tầng 1, tòa C6, KĐT Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vòng quay ánh sáng ngắm nhìn toàn tỉnh thành biển trong tiểu khu The Sapphire. Đơn vị cung ứng: Danko Group, tầng 1, tòa C6, Khu thành thị Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 094 434 1111

Xung lòng vòng hồ điều hòa rộng gần 3 hecta, chủ đầu tư tận dụng không gian thoáng mát, bề ngoài trục đường dạo ven hồ với hàng cây xanh và các tiểu cảnh đan xen; khiến cho chủ sở hữu có cảm giác căn vi la được bao lòng vòng bởi những địa bàn sinh thái mát mẻ.

Theo chủ đầu tư, với lợi thế nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn, chủ sở hữu của The Sapphire sẽ hưởng trọn hàng trăm nhân tiện ích tiên tiến, cấp cao.

Ngoài ra, tiểu khu cũng có những nhân tiện ích riêng như: vòng quay ánh sáng, hồ điều hòa; khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Khu vi la bên hồ The Sapphire có giá từ 5 tỷ đồng 1 căn.

Thanh Thư