FLC công bố ba đại lý phân phối dự án FLC HolidayLễ ký phối hợp giữa Tập đoàn FLC và các đại lý sản xuất Cenland, Lộc Sơn Hà và Hoàng Tùng Land vừa được công ty tại trụ sở Tập đoàn FLC Hà Nội. Sau khi ký kết được ký kết, ba doanh nghiệp này sẽ trở thành đại lý sản xuất chính thức công trình san sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday của Tập đoàn FLC.

flc-cong-bo-ba-dai-ly-phan-phoi-du-an-flc-holiday

Lễ ký phối hợp công ty vào ngày 24/11.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “FLC Holiday là mặt hàng nghỉ dưỡng mới hoạt động theo mô phỏng san sẻ kỳ nghỉ (timeshare) nhằm mang lại nhiều lợi ích cho cả các bạn, chủ đầu tư và đại lý”. Theo ông Huy, việc mở mang kênh sản xuất mặt hàng, mở mang thị phần là đề xuất không thể bỏ qua vì lợi ích chung của hầu hết các bên. Để khiến được điều này, Tập đoàn FLC cần đến sự đồng hành của những doanh nghiệp có bảo đảm, có kỹ năng kỹ sảo, tinh thông thị phần như Cenland, Lộc Sơn Hà, Hoàng Tùng Land.

Đại diện chủ đầu tư và nhà phân phối ký văn bản hợp tác.

Đại diện chủ đầu tư và nhà sản xuất ký văn bản phối hợp.

Thay mặt cho các doanh nghiệp tham dự sản xuất chính thức, ông Lê Xuân Nga – Phó tổng giám đốc Cenland san sẻ: “Là doanh nghiệp có nhiều thời cơ phối hợp với Tập đoàn FLC, chúng tôi nhận thấy FLC đang tạo nên những mặt hàng đất đai nghỉ dưỡng có trị giá thật cho người dùng. Từ những trị giá thật tạo nên trải nghiệm thật và xúc cảm thật. Do đó, chúng tôi muốn mang những trị giá đó đến tận tay các các bạn”.

Ông Nga cho biết, với kinh nghiệm sản xuất thành công nhiều công trình nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long. Cenland kỳ vọng có thể nhanh chóng đưa mặt hàng này đến với hơn 100.000 các bạn của Cenland.

Khách mời tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm.

Khách mời tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm.

Ba đại lý sản xuất cam đoan sẽ đại diện cho hình ảnh của chủ đầu tư để truyền vận tải nguồn tin chính xác và phần lớn nhất về FLC Holiday đến các bạn.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã công ty khóa training kỹ năng dặn dò bán hàng công trình FLC Holiday cho viên chức của ba đại lý Cenland, Lộc Sơn Hà, Hoàng Tùng Land nhằm thiết bị những tri thức chuyên sâu nhất. Đại diện Tập đoàn FLC cho biết, mặt hàng nghỉ dưỡng mới sở hữu nhiều ưu thế dị biệt và ít khó khăn do mới xuất hiện trên thị phần đất đai nghỉ dưỡng Việt Nam.

Chính thức ra mắt vào đầu tháng 11, công trình FLC Holiday được giám định là mặt hàng nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế do sở hữu bộ máy quần thể nghỉ dưỡng năm sao hiện hữu nằm tại các bờ biển đẹp của Việt Nam – quần thể được nhiều các bạn trong và ngoài nước kiểm nghiệm về có bảo hành lâu dài nhà sản xuất, sang trọng.

Theo ông John A. Gyina, Giám đốc công trình timeshare của FLC, FLC Holiday được mẫu mã với sự tối ưu về giá, chính sách đặt phòng và thời kì nghỉ dưỡng linh hoạt. Những mẫu mã này dựa trên lề thói du hý và nghỉ dưỡng đặc trưng của người dân Việt Nam.

Khách hàng mua mặt hàng của FLC Holiday sẽ được tặng 8 ngày 7 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm tại các khu resort năm sao của Tập đoàn FLC với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, các bạn có thể chia nhỏ thời kì 8 ngày 7 đêm thành hai kỳ nghỉ ngắn trong năm hoặc bảo lưu kỳ nghỉ ví thử chưa có nhu cầu hay tạm ứng kỳ nghỉ không ngừng. Đây là ưu thế tại công trình mô phỏng timeshare do Tập đoàn FLC đầu tư.

Hội tụ nhiều điểm cộng, công trình san sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday được nhiều các bạn quan tâm sau khi ra mắt, có tiềm năng trở thành mặt hàng được thị phần đón nhận trong thời kì tới.

Lạc Thảo