Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu ‘All In Passport Diamond’Vốn được biết đến với những thương hiệu đẳng cấp như Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort… Flamingo Group quy tụ phần lớn những nhà cung cấp luôn thể ích 5 sao.

Để tri ân cũng như dễ dàng cho trải nghiệm của quý khách hàng, Flamingo Group đã cho có mặt trên thị trường tấm hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn – All In Passport Diamond.

“Đây là sự khẳng định cho 1 thương hiệu riêng, 1 đẳng cấp nghỉ dưỡng thượng lưu, 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

All In Passport Diamond - món quà tri ân của Flamingo Group cho khách hàng

Flamingo Group tri ân quý khách hàng tấm hộ chiếu ‘All In Passport Diamond’.

Với tấm hộ chiếu này, 156 luôn thể ích đẳng cấp quốc tế trên phần lớn bộ máy Tập đoàn Flamingo Group với giá trị lên đến hàng tỷ đồng sẽ được thu gọn lại trong lòng bàn tay các chủ sở hữu vi la.

Đó là những bữa tiệc ẩm thực tinh tế với bộ máy nhà hàng Á – Âu đẳng cấp; là những giờ khắc thư giãn tại Trung tâm coi ngó không phờ phạc hay bơ phờ, nhan sắc Seva Wellness and Beauty Destination. Đó là toàn cầu thể thao đặc sắc bên bờ biển nở rộ với đua thuyền, lướt ván, thuyền buồm… cùng rất nhiều game mạo hiểm khác.

All In Passport Diamond - món quà tri ân của Flamingo Group cho khách hàng - 1

Bể bơi vô cực tại Flamingo Cát Bà Beach Resort nối liền trời và biển.

Sở hữu vi la nghỉ dưỡng năm sao bắt mắt thượng lưu, chủ đầu tư Flamingo Group gắn liền quy hoạch công trình với kiến trúc xanh bất chợt.

Có thể nói đến vi la trên cao Forest Sky Villa, vi la Tổng thống President Villa, vi la vườn hướng biển Garden Villa tại Flamingo Cát Bà Beach Resort. Biệt thự hoả hồng Luxury Skylake Villa, Hoàng Oanh Villa, Luxury Charm Villa; bộ máy vi la hướng hồ Forest Villa, Lakeview Villa; vi la trên đồi thơ mộng Hilltop Villa tại Flamingo Đại Lải Resort.

All In Passport Diamond - món quà tri ân của Flamingo Group cho khách hàng - 2

Biệt thự Luxury Skylake Villa thơ mộng tại Flamingo Đại Lải Resort.

Chủ nhân vi la có thời cơ hưởng thụ những giờ khắc tiêu khiển quyến rũ với nhiều điểm giới hạn chân như Night Club nhãi ranh về đêm, Game Center với hàng ngàn game thú vị, rạp chiếu phim trong nhà, Sky Bar nối liền trời biển…

Đặc biệt, nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều thời cơ sở hữu vi la nghỉ dưỡng đẳng cấp, ngày 14/1 vừa qua trong sự kiện trải nghiệm nhà cung cấp All In Passport Diamond, Flamingo Đại Lải Resort đã dành tặng quý khách hàng sở hữu vi la nhiều món quà có giá trị.

Quà tặng gồm nhiều ngày nghỉ không thu tiền tại vi la tương đương ở Flamingo Đại Lải Resort; tặng cây Bonsai cổ thụ độc đáo và hi hữu lạ giá trị 1 tỷ đồng; hộ chiếu All In Passport Diamond với gần 160 luôn thể ích 5 sao không thu tiền và nhà băng Vietcombank hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị ký kết trong thời hạn 24 tháng tính từ lúc ngày giải ngân thứ nhất.

Thế Đan