Flamingo Đại Lải Resort khai trương tổ hợp dịch vụ 5 sao mớiHệ thống nhà cung cấp ẩm thực và tiêu khiển 5 sao liên minh tính nghệ thuật của các công trình kiến trúc mang cá tính Flamingo Lifestyle được lớn mạnh ngay tại không gian của khu nghỉ dưỡng sang trọng Flamingo Đại Lải Resort cùng nhiều hạng mục công trình chuyên dụng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của anh chị em.

Điểm nhấn của tổ hợp là “Nhà hàng Poem” rộng gần 4.000 m2, khuôn viên có sức chứa tới 1.000 khách, được bao quanh bởi hệ kính lớn từ mặt sàn đến phần mái.

Với giếng trời ở phần trọng điểm, nhà hàng “trong suốt” giữa rừng cây xanh, kết nối không ngừng với không gian xanh mát bên ngoài. Nhà hàng chuyên dụng cho các bữa tiệc buffet, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, tiệc ngoài trời.

flamingo-dai-lai-resort-van-hanh-he-thong-m-thuc-giai-tri-moi

Không gian nội thất xanh của Nhà hàng Thơ.

Tiếp giáp nhà hàng là bể bơi “Sóng tình” có diện tích gần 1.000 m2 dưới những hàng dừa xanh và “Quán Thơ” được bề ngoài lạ mắt – lấy cảm hứng từ hình tượng cánh hạc bay giữa bầu trời.

Dịp này, chủ đầu tư Flamingo Group sẽ ưu đãi anh chị em thưởng thực ẩm thực 20% trị giá hóa đơn khi khám phá hơn 70 món ăn Á – Âu tại “Nhà hàng Thơ” đến hết tháng 8.

flamingo-dai-lai-resort-van-hanh-he-thong-m-thuc-giai-tri-moi-1

Quán Thơ với bề ngoài tre độc đáo tạo hình cánh hạc bên bờ Suối Ngọc

Bên cạnh đó, bộ ba “hộ chiếu” nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo All In Passport là Standard, Unlimited và Premium sẽ ra mắt, nhằm mang đến những trải nghiệm nhà cung cấp không ngừng, “không cần mang theo ví tại Flamingo Đại Lải Resort” cho mọi anh chị em.

Ngoài ra, anh chị em đặt phòng qua mọi hình thức sẽ nhận thẻ xăng Flexicard không thu tiền 25 lít xăng trong chương trình “Thoải mái vi vu đến Vương quốc hoả hồng”.

Cũng trong tháng 8, Flamingo Group sẽ cất nóc tòa nhà Forest In The Sky – tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng với vi la trên không và trọng điểm tiêu khiển quy mô lớn, như: siêu tổ hợp spa quy mô lớn – La Bella Vita, trọng điểm trông nom nhan sắc Aphrodite Beauty, bể bơi ốc đảo, nhà hàng lớn, khu trò chơi tiên tiến, sky bar…

flamingo-dai-lai-resort-van-hanh-he-thong-m-thuc-giai-tri-moi-2

Du khách thả sức bơi lội trong làn nước trong xanh của bể bơi Sóng tình. Hotline: 098 600 9393. Website

Theo chủ đầu tư, Forest In The Sky đi đầu cho khuynh hướng kiến trúc xanh khi được bao phủ bởi 50.000 cây xanh, 188 vườn treo trên cao và công viên hoả hồng rộng 5.000m2 sẽ bàn giao cho anh chị em vào quý II/2018.

Sau 8 năm hoạt động, Flamingo Đại Lải Resort đã lớn mạnh trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam, đạt 29 giải thưởng trong nước và quốc tế.

Thanh Thư