Flamingo Đại Lải Resort cất nóc tổ hợp nghỉ dưỡng trên caoTòa nhà có tổng diện tích sàn 50.000m2, cao 11 tầng, với 172 vi la trên cao – Sky Villa và tổ hợp relax quy mô lớn, gồm: Spa La Bella Vita và trọng tâm coi sóc dung nhan Aphrodite Beauty; bar trên cao – Sunset Skybar; bể bơi ốc đảo bốn mùa Tropical Oasis; bộ máy nhà hàng, khu vui chơi relax trẻ em… Các hạng mục công trình này sẽ tuần tự đi vào hoạt động trong năm 2017.

Theo Flamingo Group, Forest In The Sky là hàng hóa đi đi đầu cho kiến trúc xanh tiên tiến với 50.000 cây xanh bao phủ, 188 vườn treo trên cao, công viên huê hồng Rose Sky Park.

Công trình dùng kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trong việc kiến tạo không gian sống xanh, trong lành và không lãng phí năng lượng như: hệ thông gió và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm tự động; cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời; xử lý nước sinh hoạt tái dùng để tưới cây; đèn led cảm ứng ánh sáng…

flamingo-dai-lai-resort-cat-noc-to-hop-nghi-duong-tren-cao

Flamingo Đại Lải Resort doanh nghiệp lễ cất nóc tòa nhà Forest In The Sky hôm 16/8.

“Tổ hợp không chỉ mang công trình vào vô cớ mà còn đưa rừng và vô cớ vào từng không gian nhỏ mỗi căn vi la”, chủ đầu tư cho hay.

Đến nay, 80% vi la trên không tại Forest In The Sky đã có chủ sở hữu.

Công trình do Flamingo Đại Lải Resort khiến cho chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C (Coteccons) khiến cho tổng thầu vun đắp. Các doanh nghiệp thi công và tăng trưởng đảm bảo hoàn tất công trình theo đúng tiến độ đề ra để bàn giao cho quý vị vào quý II/2018.

flamingo-dai-lai-resort-cat-noc-to-hop-nghi-duong-tren-cao-1

Phối cảnh công trình.

Forest In The Sky đã đạt giải thưởng “Bất động sản hâm mộ” tại cuộc thi Bất động sản quốc tế International Property Awards 2017 và 5 chứng chỉ EDGE cho công trình xanh, không lãng phí năng lượng từ doanh nghiệp IFC, người tham gia của Ngân hàng Thế giới.

Dịp này, Flamingo Group khai trương tổ hợp nhà sản xuất “Con tuyến đường Thơ” đem đến những trải nghiệm nhà sản xuất thú vị dành cho quý vị.

Đây là khu đa chức năng bao gồm các hạng mục nhà sản xuất: Nhà hàng Poem, Con tuyến đường Thơ, Quán Thơ, bể bơi Sóng tình đáp ứng mọi đề xuất relax của quý vị tại khu nghỉ dưỡng.

flamingo-dai-lai-resort-cat-noc-to-hop-nghi-duong-tren-cao-2

Tư vấn nhà đất Flamingo: 0988 00 2323. Tư vấn nhà sản xuất, đặt phòng: 098 600 9393. Website

Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort cũng ra mắt 3 phiên bản “hộ chiếu” nghỉ dưỡng 5 sao không ngừng Flamingo All In Passport Premium là Standard, Unlimited và Premium trị giá lên tới hàng tỷ đồng nhằm mang đến những trải nghiệm nhà sản xuất không ngừng, “không cần mang theo ví tại Flamingo Đại Lải Resort” cho mọi quý vị.

Từ nay đến hết tháng 8, quý vị sẽ nhận nhiều ưu đãi khác như: voucher giảm 20% nhà sản xuất ẩm thực tại nhà hàng Poem, thẻ Flexicard tiếp nhiên liệu cho những hành trình và thu giãn hộ chiếu 5 sao không ngừng Flamingo All In Passport.

Thanh Thư