FE Credit tập trung các khoản cho vay tiêu dùng nhỏMới đây, dò hỏi thị phần về mặt hàng cho vay dùng tại Việt Nam của Ngân hàng Nhà nước, cho thấy 42,8% anh chị em có nhu cầu vay dưới 50 triệu đồng, chiếm tỷ trọng lớn nhất. Khoản vay từ 100-500 triệu đồng; từ 50-100 triệu đồng chiếm tỷ lệ tương ứng 32,6% và 16,3%. Từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng chỉ chiếm 8,3%.

Điều này làm trên thị phần có sự phân bổ các khoản vay dùng; khi các doanh nghiệp vốn đầu tư hướng đến phân khúc dưới 50 triệu đồng còn các khoản vay từ 50 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng và lớn hơn thuộc về hàng ngũ các nhà băng thương nghiệp.

polyad

FE Credit tập hợp vào các mặt hàng với hạn mức nguồn đầu tư nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của anh chị em.

Lợi thế không đòi hỏi của cải xin hứa, mức cho vay nhiều hình thức từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, đáp ứng nhu cầu mua sắm các vật dụng tư nhân, hộ gia đình, dế yêu, máy tính, tủ lạnh, xe máy… làm các công vốn đầu tư chóng trở thành 1 kênh cung ứng vốn nhân thể lợi và chính thống.

Theo thống kê của Stoxplus, trong số các doanh nghiệp vốn đầu tư đang khai thác “miếng bánh” cho vay dùng quyến rũ tại Việt Nam, FE Credit là 1 trong số công ty dẫn đầu với 1,4 tỷ USD nguồn đầu tư trong năm 2016, chiếm 48,4% toàn thị phần.

Đây cũng là doanh nghiệp vốn đầu tư lớn mạnh nhanh nhất tại Việt Nam với dư nợ đến cuối năm 2016 đạt 30.000 tỷ đồng và 2.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

“Thành công của chúng tôi đến từ chỉ tiêu tăng tốc lớn mạnh quan hệ lâu dài cả chiều rộng lẫn chiều sâu mà doanh nghiệp đang đeo đuổi”, Đặng Thanh Hùng – Giám đốc Trung tâm tiếp thị FE Credit giải thích.

Với màng lưới 9.000 điểm thương lượng và hơn 15.000 viên chức được xem là lợi thế FE Credit trong việc lớn mạnh hai mặt hàng chủ lực là cho vay tiền mặt và thẻ nguồn đầu tư với nhiều nhân thể ích đa năng.

Việc cộng tác với bộ máy hơn 5.500 đối tác cung cấp mặt hàng thiết bị điện tử, điện máy, bảo hiểm… triển khai các chương trình cho vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 0-1% và ưu đãi trả trước 0 đồng được giám định là “điểm cộng” dị biệt của doanh nghiệp trên thị phần. Nhờ đó lôi kéo và tạo điều kiện để anh chị em có nhiều thời cơ tiếp cận với những mặt hàng dùng quan hệ lâu dài cao.

FE Credit cũng là 1 trong số doanh nghiệp vốn đầu tư đi đầu triển khai thành công kênh coi sóc anh chị em trực tuyến trên Zalo. Khách hàng có thể đăng ký, tra cứu nguồn tin khoản vay, thẻ nguồn đầu tư và nói chuyện trực tuyến với viên chức coi sóc anh chị em.

polyad

Mạng lưới thương lượng và số lượng viên chức đông đảo được xem là lợi thế của doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty cũng triển khai các công trình áp dụng kỹ thuật vào mặt hàng nhà cung cấp như: áp dụng ví điện tử Momo và Payoo; công cụ tậu kiếm và so sánh không thu phí các mặt hàng vốn đầu tư Gobear giúp anh chị em tuyển chọn mặt hàng nguồn đầu tư phù thống nhất, không thu phí, tư nhân hoá, nhiều hình thức, không hao nhiều…

Theo đại diện FE Credit, để duy trì vị thế dẫn đầu thị phần nguồn đầu tư dùng tấp nập như ngày nay, việc mang đến những trải nghiệm nhà cung cấp chóng vánh và nhân thể lợi cho anh chị em là nguyên tố chẳng thể thiếu trong chỉ tiêu buôn bán.

“Với sự đầu tư, cải tiến không giới hạn về quan hệ lâu dài mặt hàng nhà cung cấp, huấn luyện con người cũng như gia tăng độ phủ của bộ máy sản xuất nhà cung cấp, chúng tôi tự tín có thể tiếp diễn giữ vững và tăng tiến vị thế trong thời kì sắp tới”, ông Hùng nhấn mạnh.

Thanh Thư