FE Credit nhận khoản vay 100 triệu USD từ Deutsche BankFE Credit vừa công bố sẽ tiếp thu khoản vay vốn giá trị 100 triệu USD từ Ngân hàng Deutsche Bank của Singapore.

Ông Kalidas Ghose, Phó người đứng đầu kiêm Tổng giám đốc của FE Credit cho biết, việc hợp tác với Deutsche Bank lần này tiếp tục khẳng định kết quả của mô hình hoạt động buôn bán của FE Credit đã đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời, khoản vay này giúp doanh nghiệp gia tăng tiềm lực nguồn vốn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp diễn buôn bán, hướng đến chiến lược dẫn đầu thị phần nguồn vốn.

polyad

Đại diện các bên ký giao kèo liên minh.

FE Credit đang cung cấp nhà sản xuất vay dùng tư nhân với các mặt hàng cho vay tiền mặt, mua xe máy, thiết bị điện máy; thẻ tín dụng với hồ sơ thuần tuý, thời kì giải ngân nhanh. Đến nay, FE Credit đã chuyên dụng cho gần 7 triệu các bạn, liên minh với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Trong khi đó, Deutsche Bank cung cấp các nhà sản xuất nhà băng thương nghiệp và đầu tư, bán sỉ, đàm phán và điều hành của cải cho các tập đoàn, tổ chức chính phủ, tổ chức đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân trên toàn cầu.

Hiện, Deutsche Bank là 1 trong những nhà băng bậc nhất tại Đức, nắm giữ vị thế vững mạnh tại thị trường châu Âu và có sức ảnh hưởng tại châu Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương.

polyad

Chi tiết xem web hoặc địa chỉ (028) 39 115 212, email.

“Năm nay, Deutsche Bank đã kỷ niệm 25 năm hiện diện tại Việt Nam. Hợp tác này đã diễn tả cam đoan đồng hành cùng các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam”, ông Sreenivasan Iyer, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc khối nguồn vốn doanh nghiệp địa bàn Đông Nam Á của Deutsche Bank san sẻ.

Huệ Chi