FE Credit nhận hai giải thưởng tại CEPI Asia Awards 2017Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) vừa nhận hai giải thưởng tại sự kiện CEPI Asia Awards 2017 doanh nghiệp tại Singapore.

CEPI Asia Awards là giải thưởng bậc nhất địa bàn nhằm phản ảnh những thiên hướng về thẻ điện tử và phương thức trả tiền đi đầu cũng như tôn vinh những sáng kiến đáng ghi nhận tại địa bàn châu Á – Thái Bình Dương.

fe-credit-nhan-hai-giai-thuong-tai-cepi-asia-awards-2017

FE Credit đã được ghi nhận với giải thưởng “Triển khai kỹ thuật tương tác trực tiếp với người tiêu dùng lý tưởng nhất” cho tính năng Selfie Plus+ của mặt hàng thẻ nguồn vốn vay Plus+. Tính năng này cho phép các chủ thẻ tư nhân hóa thẻ nguồn vốn vay Plus+ của mình bằng cách tiêu dùng hình selfie yêu thích lấy từ dế yêu sáng tạo. Tính năng này giành giải thưởng khi lấy nhân tố đơn thuần và sự thấu hiểu hành vi quý vị khiến nền móng để triển khai kỹ thuật.

FE Credit cũng được vinh danh với giải thưởng “Dịch vụ thẻ lý tưởng – Khu vực Đông Nam Á” dành cho mặt hàng thẻ nguồn vốn vay Plus+. Đây là thẻ nguồn vốn vay được kiểu dáng để đáp ứng các nhu cầu của những chủ thẻ lần đầu tiêu dùng với các tiện thể ích như thẻ xăng, trả tiền học phí và điểm thưởng tích lũy hằng ngày.

fe-credit-nhan-hai-giai-thuong-tai-cepi-asia-awards-2017-1

Ông Kalidas Ghose, Tổng giám đốc FE Credit phát biểu: “Chúng tôi tự tín luôn mang đến những ưu đãi thích hợp cho quý vị. Đó cũng là nhân tố trọng tâm trong mọi sáng kiến. Các giải thưởng này là sự xác nhận đáng trân trọng, đặc trưng ghi nhận triết lý buôn bán của chúng tôi”.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh thẻ FE Credit, san sớt thêm: “Chúng tôi tụ hội vào việc mang đến các mặt hàng và tiện thể ích dẫn đầu thị phần cho những người mới tiêu dùng thẻ ở Việt Nam. Sự xác nhận tại CEPI Asia Awards khuyến khích chúng tôi nỗ lực hơn nữa để tạo ra những mặt hàng đơn thuần, tiện thể dụng hơn và đem đến lợi quyền dành cho các quý vị”.

fe-credit-nhan-hai-giai-thuong-tai-cepi-asia-awards-2017-2

FE Credit là công ty đi đầu trong ngành nghề nguồn vốn tiêu dùng, đã tạo dựng nền móng cứng cáp, trở thành 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị phần cho vay tiêu dùng tín chấp. FE Credit hiện cung cấp các nhà sản xuất cho vay tiêu dùng với các mặt hàng như vay tiền mặt tư nhân, mua xe máy, thiết bị gia dụng và thẻ nguồn vốn vay. FE Credit đã chuyên dụng cho hơn 6 triệu quý vị và hài hòa với 5.500 đối tác chuẩn y 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Liên hệ Trung tâm Tiếp thị – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPB FC (Thương hiệu FE CREDIT)

Địa chỉ: Lầu 2, REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, xã 12, thị xã 4, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3911 5212.

Email: [email protected]

Website: fecredit.com.vn.

(Nguồn: FE Credit)