EZ Land Việt Nam tổ chức lễ công bố dự án HausNeoCông ty cổ phần vững mạnh EZ Land Việt Nam sẽ giới thiệu căn hộ HausNeo trong buổi lễ thông báo công trình diễn ra vào ngày 22/10, tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Tại buổi lễ thông báo công trình HausNeo, Công ty cổ phần vững mạnh EZ Land còn mang đến thời cơ sở hữu nhiều phần quà quyến rũ cho các khách mời tham dự. Theo đó, khách mời có mặt tại sự kiện có thời cơ rút thăm trúng thưởng 1 smartphone iPhone 8. Đối với khách quy định mua căn hộ (ký giấy công nhận đặt chỗ) sẽ có thời cơ tham dự “Bốc thăm may mắn” với giải thưởng:

– Giải nhất: 1 combo bếp núc du nhập hiệu Teka.

– Giải nhì: 1 trương mục không hao nhiều giá trị 50 triệu đồng.

– Giải ba: 1 lượng vàng SJC 9999.

le-cong-bo-du-an-hausneo-can-ho-cam-hung-chau-au

568 căn hộ tại HausNeo là kết tinh từ nguồn cảm hứng châu Âu hòa quyện cùng văn hóa phương Đông. Lấy cảm hứng mẫu mã từ môn phái Bauhaus – lừng danh từ những năm 30 của thế kỷ trước, từng mái ấm ở HausNeo được tỷ mỉ kĩ càng và luôn đặt tính công năng lên bậc nhất. Những thủ pháp mẫu mã và tiêu dùng màu sắc linh hoạt, sự phân chia rõ ràng về không gian và chức năng giúp các gia đình trẻ tận dụng tối đa không gian sống. Tất cả nhằm tạo nên bầu không khí thoả thích và thư giãn mỗi khi các người tham gia trở về.

Với tầm nhìn dị biệt từ các nhà đầu tư châu Âu, EZ Land cam đoan mang đến những công trình nhà đất tụ họp vào quan hệ lâu dài nhưng mức giá hợp lý tại Việt Nam. Dự án HausNeo thành lập không chỉ minh chứng cho lời cam đoan mà còn là nỗ lực của nhà đầu tư EZ Land trong việc hiện thực hóa mong ước về 1 ngôi nhà của người trẻ, đặt nền tảng vun đắp mai sau lâu dài hơn.

Với mức giá làng nhàng 1,4 tỷ đồng, cộng đồng trẻ Việt đã có thể sở hữu nhóm ấm tinh tế, thu giãn bắt mắt cảm hứng châu Âu cùng những phút chốc đong đầy hạnh phúc. HausNeo đem đến sự chọn lọc nhiều hình thức cho mọi người với các loại căn hộ 1, hai và ba phòng ngủ có diện tích nghiêng ngả từ 45m2 đến 75m2. Các tiện thể ích đương đại bao gồm hồ bơi, sân thượng chung, vườn trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe và không gian xanh hơn 1.700 m2. Từng tiện thể ích đều dễ tiêu dùng và có ích để tận dụng tối đa không gian sinh hoạt cũng như tăng tiến quan hệ lâu dài sống.

Dự án căn hộ HausNeo

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần vững mạnh EZ Land Việt Nam.

Vị trí công trình: KDC Phú Hữu, tuyến phố Liên Phường, xã Phú Hữu, thị xã 9, liền kề nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến phố Vành đai 2.

Nhà thầu: Cofico.

Diện tích công trình: Hơn 8.000 m2.

Mật độ vun đắp: Hơn 30%

Quy mô: 18 tầng gồm 560 căn hộ và 8 cửa hàng houses.

Loại hình căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ.

Thời gian giao nhà dự trù: Quý 3/2019.

Dự án HausNeo sẽ tiến hành buổi lễ thông báo vào ngày 22/10.

Để tìm hiểu thêm về nguồn tin buổi lễ thông báo, xem tại Hausneo.vn hoặc địa chỉ Gọi ngay Công ty EZ Land: 0936 69 19 19, Công ty UniHomes: 0906 602 605 và Công ty DKRV: 0938 787 815 để được khuyên dăn.

(Nguồn: EZ Land Việt Nam)