Eximbank tặng quà cho trẻ em mồ côi Đồng NaiEximbank vừa doanh nghiệp thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ tại chùa Diệu Pháp, tỉnh Đồng Nai vào đầu tháng 6. Đây là ngôi chùa đang nuôi dưỡng và coi sóc hàng trăm trẻ mồ côi, có cảnh ngộ cạnh tranh trên bản đồ tỉnh.

Đại diện Eximbank cùng các cán bộ nhân viên tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi với các em.

Đại diện Eximbank cùng các cán bộ viên chức tặng quà và doanh nghiệp các hoạt động vui chơi với các em.

Đại diện Eximbank san sớt: “Các em nhỏ tại chùa được bảo ban tốt và rất ngoan. Khi nhận ra nụ cười của con trẻ, chúng tôi biết rằng, kế bên sự chăm lo về vật chất, các em còn cần ái tình thương và quan tâm của cộng đồng nhằm quên đi những tự ti của bản thân, lớn lên là người bổ ích cho xã hội”.

Thông qua chương trình, nhà băng ý nguyện san sớt những nặng nhọc các em đang phải bươn chải và khích lệ cho các em tiếp bước vươn lên trước những cạnh tranh trong cuộc sống.

Các cán bộ nhà băng tham dự sự kiện cũng cảm kích khi biết nhiều sinh viên tận dụng kỳ nghỉ hè về giúp chùa thu dọn, lau dọn, phụ giúp coi sóc, trồng rau trên mảnh đất sau chùa để kiếm thêm tiền mua sữa, thuốc men cho các em nhỏ.

Hoạt động trao quà diễn ra sôi nổi tại sự kiện.

Hoạt động trao quà diễn ra sôi nổi tại sự kiện.

Bên cạnh buôn bán, hoạt động cộng đồng là nét văn hóa được duy trì và phát huy tại Eximbank trong nhiều năm qua. Thông qua chương trình, nhà băng ý nguyện đóng góp cho xã hội, đồng thời khuyến khích ý thức san sớt trong mỗi cán bộ viên chức.

Trước đó, Eximbank cũng đã kết hợp UBND xã Vĩnh Kim và xã Kim Sơn, thị xã Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thăm hỏi và trao tặng quà cho 12 mẹ Việt Nam dũng mãnh.

Bảo An