Eximbank quảng bá dịch vụ kiều hối tại Nhật BảnTheo đó, Dcom – đối tác cung cấp nhà cung cấp kiều hối tại Nhật Bản của Eximbank đã tham dự Lễ hội Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ bạch kim, mang đến nhiều quà tặng thiết thực dành cho quý khách.

Lễ hội Việt Nam tại Nhật bản lần thứ 11 khai mạc tại công viên Yo-Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.

Lễ hội Việt Nam tại Nhật bản lần thứ 11 mở màn tại công viên Yo-Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.

Với sự đầu tư bài bản từ bí quyết doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu, nhân sự, đây là thời cơ để nhà băng giới thiệu đến khách thăm quan nhà cung cấp chuyển tiền từ Nhật Bản về nước, đồng thời dò la thực tại thị phần Nhật.

“Hoạt động PR còn ý nghĩa hơn khi lễ hội trùng dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ hữu hảo và giao lưu văn hóa giữa công dân hai đất nước”, đại diện nhà băng cho biết.

Khách thăm quan xếp hàng vào khu quảng bá dịch vụ của Eximbank tại lễ hội.

Khách thăm quan xếp hàng vào khu PR nhà cung cấp của Eximbank tại lễ hội.

Tham dự lễ hội, chị Đào Thị Khánh Trang, viên chức IT khiến việc tại Nhật Bản san sớt, chị đã dùng nhà cung cấp Dcom 3 năm bắt đầu từ khi mới sang Nhật. Chị quý mến vì tiền chuyển đi rất nhanh, khoảng 10 phút sau khi hoàn thành thao tác là cha mẹ chị đã có thể đến Eximbank tại Việt Nam nhận tiền.

Chị đồng thời thẩm định cao về quy trình hỗ trợ nhanh và hết lòng của viên chức ở cả hai đầu đàm phán.”Tôi sẽ tiếp diễn gắn bó với nhà cung cấp của Dcom giả sử còn ở lại khiến việc tại Nhật”, chị Trang vui vẻ nhắc.

Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 thu hút gần 200.000 lượt khách thăm quan, là kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 lôi kéo gần 200.000 lượt khách thăm quan, là kênh PR mặt hàng hiệu quả.

Dcom là công ty cung cấp nhà cung cấp chuyển tiền với phân khúc quý khách cốt yếu là người nước ngoài sống và khiến việc tại Nhật Bản. Với màng lưới trả tiền toàn cầu hơn 327.000 địa điểm, Dcom cung cấp bí quyết chuyển tiền chóng vánh, mức giá khó khăn,nhà cung cấp giỏi.

Tại Việt Nam, công ty đã 4 năm gắn bó và tăng trưởng cùng Eximbank, mang đến cho phần đông quý khách nhà cung cấp chi trả kiều hối chỉ trong vòng vài phút.

Bảo An