Eximbank đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi 2018Thông qua hoạt động tài trợ, Ngân hàng TMCP Xuất nhập cảng Việt Nam (Eximbank) mơ ước đóng góp 1 phần bổn phận đối với xã hội.

Đại diện nhà băng san sớt, Tiếp sức mùa thi là chương trình ý nghĩa, góp phần hỗ trợ thí sinh trong các mùa tuyển sinh đại học hay kỳ thi THPT đất nước. Trải qua 21 kỳ công ty thành công, chương trình trở thành điểm tựa ý thức và động lực để nhiều cử tử an tâm, hoàn tất bài thi, đạt kết quả tốt.

“Nhà băng mơ ước chung tay cùng các tự nguyện viên, những bạn tphải chăng giản dị với tấm lòng đẹp, làm nên hành trình đầy xúc cảm của Tiếp sức mùa thi”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

polyad

Lễ ra quân hoạt động Tiếp sức mùa thi 2018 vào hôm 16/6.

Nhằm hỗ trợ thí sinh và người thân, đặc trưng là những tình cảnh cạnh tranh trong kỳ thi THPT đất nước năm 2018, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục Đào tạo hài hòa cùng 1 số tổ chức liên đới công ty chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018.

Anh Lê Xuân Dũng, trưởng ban công ty Tiếp sức mùa thi 2018, cho biết có 20.000 lượt sinh viên tự nguyện tham dự hỗ trợ thí sinh trong hai công đoạn, triển khai từ 16/6 đến 12/8/2018. Các nội dung căn bản của chương trình gồm: công việc tuyên truyền; dặn dò, hỗ trợ; cam đoan an ninh, an toàn; hỗ trợ thí sinh và người thân về mùa thi; giới thiệu nhà trọ không thu tiền và giá phải chăng…

Bên cạnh tăng trưởng buôn bán, hoạt động hướng về cộng đồng là 1 trong những nét văn hóa duy trì và phát huy tại Eximbank trong những năm qua. Mỗi cán bộ viên chức của nhà băng đều được khuyến khích tham dự trong các hoạt động, từ đó tạo ra trị giá tốt đẹp cho xã hội.

Bảo An