EVN Hanoi tổ chức hội nghị khách hàng



Thông qua sự kiện, EVN Hanoi muốn tri ân quý vị đồng thời lắng nghe quan điểm đóng góp của người dân. Bên cạnh đó, quý vị có thể nắm bắt được lịch trình tăng trưởng của ngành nghề điện cũng như Tổng doanh nghiệp Điện lực TP Hà Nội.

Trong năm 2017, tổng doanh nghiệp đã triển khai nhiều biện pháp công nghệ, buôn bán nhằm tăng tiến chất lượng nhà cung cấp quý vị cũng như chất lượng của ngành nghề điện. Các doanh nghiệp của EVN Hanoi đều được người dân thẩm định cao.

Tại hội nghị tri ân quý vị ở Đông Anh, ông Nguyễn Văn Tính (thôn Thọ Đa, xã Kim Nỗ, thị xã Đông Anh) thẩm định cao thái độ chuyên dụng cho của Công ty Điện lực Đông Anh và Đội điều hành điện 4 – công ty điều hành xã Kim Nỗ. Theo ông, công ty luôn giải quyết nhanh các sự cố và chủ động tuần tra phát hiện, xử lý những trường hợp móc túi điện ở xã. Trong thời kì tới, ông kỳ vọng thôn sẽ được lắp thêm 1 trạm biến áp để cam kết chất lượng điện áp.

evn-hanoi-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang

Công ty Điện lực Gia Lâm trao quà quà và bằng khen cho các hộ gia đình điển hình.

Hội nghị tri ân quý vị tại Công ty Điện lực Gia Lâm là 1 trong những sự kiện vượt trội nhất trong tháng tri ân năm 2017. Công ty đã trao giấy khen và quà cho đại diện 20 hộ gia đình chắt bóp điện điển hình năm 2017 do Sở Công thương TP Hà Nội xác nhận.

“Đây là động lực thúc đẩy cho các hộ gia đình hưởng ứng phong trào chắt bóp điện năm 2017 và những năm tiếp theo. Đây là kết quả trong công việc tuyên truyền về việc dùng điện năng hiệu quả của EVN Hanoi”, đại diện tổng doanh nghiệp cho biết.

evn-hanoi-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-1

Công ty Điện lực Đống Đa trao quà cho quý vị trong tháng tri ân.

Cùng với sự tăng trưởng của cách mệnh công nghiệp 4.0, EVN Hanoi đưa trí óc nhân tạo mang tên Chatbot trên Facebook Messenger và tăng trưởng 32 nhà cung cấp trực tuyến để giúp quý vị tra cứu tin tức về ngành nghề điện. Đây là công việc vượt trội trong chuỗi các hoạt động tri ân quý vị năm 2017 của EVN Hanoi.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Điện lực trực thuộc EVN Hanoi cũng lắp mới bộ máy đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến 150 tuyến thôn xóm, phố, xã đang thiếu ánh sang điện, lắp đặt không tính phí 1.500 bộ đèn chiếu sáng. Những công ty này cũng tu tạo và lắp đặt điện không tính phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; tặng 10.500 bóng đèn chiếu sáng chắt bóp điện.

Chương trình hiến máu tính nguyện; gắn biển khánh thành công trình vun đắp mới TBA 110KV Quốc Oai nối cấp TBA 220kV Quốc Oai (Tây Hà Nội) cũng được triển khai trong đợt này.

Huệ Chi