Eurowindow tặng 2017 phần quà kỷ niệm 15 năm thành lậpNhằm tri ân anh chị em trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, từ đầu năm đến nay, Eurowindo đơn vị nhiều chương trình khuyến mãi, trông nom anh chị em.

Trong chương trình kéo dài từ nay đến 10/8, anh chị em có thời cơ nhận 2017 giải thưởng và quà tặng giá trị bao gồm: 1 căn hộ đắt tiền Eurowindow River Park giá trị 1,5 tỷ đồng; 1 xe máy Vespa Primavera 70,9 triệu đồng; 15 tivi Sony 43 inh full HD giá trị 15 triệu đồng cùng 2.000 mũ bảo hiểm. Ưu đãi dành cho anh chị em nhà riêng trên cả nước.

eurowindow-tang-2017-phan-qua-ky-niem-15-nam-thanh-lap

Theo đại diện Eurowindow, thường nhật, vào 6 tháng cuối năm, nhu cầu vun đắp và sang sửa cải tạo nhà cửa của người dân tăng cao. Ngoài việc kích cầu người dân dùng nguyên liệu vun đắp hoàn thiện và hàng hóa cửa, chương trình khuyến mãi còn tạo thời cơ để Eurowindow tri ân anh chị em trong suốt 15 năm qua.

15 năm có mặt trên thị phần, Eurowindow chuyên cung cấp biện pháp tổng thể về cửa sổ. Với hàng hóa trước hết là cửa nhựa (uPVC), đơn vị liên kết với nhiều đơn vị bậc nhất toàn cầu cung cấp thêm những dòng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, các hàng hóa kính…, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của anh chị em. Đó chính là những nguyên tố cần thiết góp phần vào sự thành công của Eurowindow trong suốt thời kì qua.

Các dòng cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được xem là biện pháp đồng bộ cho bộ máy cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính. Ngoài ra, Eurowindow còn cung cấp rộng rãi các hàng hóa kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn… vừa tăng chừng độ an toàn cho ngôi nhà vừa chắt bóp đáng kể điện năng thích hợp với các công trình tòa nhà cao ốc văn phòng, trọng điểm thương nghiệp… Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow bao gồm cửa đi chính, cửa thông phòng thích hợp với nội thất bên trong ngôi nhà.

Công ty hướng tới chiến lược trở thành nhà cung cấp biện pháp tổng thể về cửa bậc nhất Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế. Trong thời kì tới, Eurowindow tiếp diễn giữ vững vị thế dẫn đầu thị phần trong nước, chú trọng đến có bảo hành lâu dài, rộng rãi hóa hàng hóa và định hướng mở mang thị phần, chuyển giao kỹ thuật sang các nước tăng trưởng trong bản đồ như Myanmar, Lào, Campuchia…

Ngoài ra, Eurowindow tăng cường liên kết với các đối tác bậc nhất toàn cầu nhằm áp dụng nguyên liệu, kỹ thuật mới trong cung cấp nhằm tăng tiến năng xuất, có bảo hành lâu dài, nỗ lực tạo ra các hàng hóa mang thương hiệu Eurowindow gần gũi với môi trường, hiệu quả cho người dùng.

Chi tiết các nguồn tin về hàng hóa và chương trình khuyến mãi truy hỏi cập vào blog www.eurowindow.biz. Hotline tại miền Bắc: 0909888000; miền Trung: 0906 000 111; miền Nam: 0903 11 8888 hoặc đến các showroom của Eurowindow trên toàn quốc.

(Nguồn: Eurowindow)