Eurowindow nhận Huân chương Lao động hạng NhìTại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Eurowindow được nhận Huân chương cần lao hạng Nhì do Chính phủ trao tặng, ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow cho biết, đây là sự kiện đánh dấu cột mốc cần phải có của doanh nghiệp sau 15 năm vun đắp và lớn mạnh.

polyad

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow.

Gia nhập thị phần năm 2002, Eurowindow là 1 trong số doanh nghiệp đi đầu lớn mạnh hàng hóa cửa nhựa uPVC.

Với chiến lược lớn mạnh vững bền dựa trên trị giá cốt lõi nhiều năm kinh nghiệm, quan hệ lâu dài, hiệu quả, doanh nghiệp cam đoan tạo ra các hàng hóa mang thương hiệu Eurowindow gần gũi với môi trường, hiệu quả cho người dùng.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Doãn Toản – Phó người cầm đầu UBND tỉnh thành Hà Nội bắt buộc doanh nghiệp tiếp diễn sắm kiếm, mở mang thị phần trong và ngoài nước; thúc đẩy thương nghiệp vào những lĩnh vực trọng tâm, khoa học cao.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần vận dụng khoa học đương đại, gần gũi môi trường, cam đoan lớn mạnh vững bền; tăng tiến kỹ năng kỹ sảo điều hành và điều hành hoạt động cung ứng…

polyad

Đại diện doanh nghiệp nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Hiện Eurowindow có 5 nhà máy và 2 trọng điểm kính, 4.000 cán bộ, người lao động viên được đào bài bản và chuyên sâu. Mạng lưới cung ứng gồm: 3 chi nhánh, 40 showroom, hàng trăm đại lý, nhà cung ứng rộng khắp cả nước.

Từ hàng hóa cửa nhựa uPVC trước hết, doanh nghiệp đã lớn mạnh thêm các dòng hàng hóa cửa đắt tiền như: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các hàng hóa kính…

polyad

Lãnh đạo tỉnh thành Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Các hàng hóa mang thương hiệu Eurowindow dùng cho hàng chục ngàn công trình trên khắp cả nước trong đó có nhiều công trình trọng tâm đất nước. Ngoài hoạt động cung ứng buôn bán, doanh nghiệp chú trọng nhiều hoạt động cộng đồng – xã hội.

Năm 2016, Eurowindow đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ BĐS cho người có công với cách mệnh; hỗ trợ 20 tỷ đồng để mua các trang thiết bị máy móc cho Trung tâm công nghệ cao và tiêu hóa Hà Nội tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội)…

Thời gian qua, doanh nghiệp nhận nhiều bằng khen của Chính phủ, các doanh nghiệp luôn luôn có chữ tín trong và ngoài nước.

Thanh Thư