Eurowindow nhận giải công ty vật liệu xây dựng uy tínĐại diện Eurowindow cho biết, doanh nghiệp là tổ chức độc nhất vô nhị trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn nằm trong top 10 doanh nghiệp nguyên liệu vun đắp Việt Nam quan hệ lâu dài 2018. Công ty vừa được vinh danh trong lễ ban bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018 của Vietnam Report.

Theo kết quả thăm dò, Eurowindow được nhiều mọi người, đối tác, chủ đầu tư và các chuyên gia đầu lĩnh vực thẩm định cao bởi nhóm người lao động lắp đặt tay nghề cao, công cụ lắp đặt đương đại, khả năng thi công tốt.

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu vun đắp, doanh nghiệp này đã thi công hàng chục ngàn công trình nhà riêng, tòa nhà, cao ốc, bệnh viện… Ngoài thị phần trong nước, mặt hàng của Eurowindow còn xuất khẩu sang Nhật Bản, Australia, Lào, Campuchia, Myanmar…

Bên cạnh đó, công việc truyền thông trong tiêu chí vững mạnh được đầu tư kỹ lưỡng, tần suất tin tức có tác động hăng hái ở mức cao cũng giúp Eurowindow được các chuyên gia thẩm định cao.

polyad

Với quan hệ lâu dài thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trên thị phần, mặt hàng Eurowindow được chọn lọc cho nhiều công trình trọng tâm đất nước.

Eurowindow đặt tiêu chí trở thành nhà cung cấp biện pháp tổng thể về shop đầu Việt Nam, đẩy mạnh vững mạnh các mặt hàng nguyên liệu vun đắp hoàn thiện khác và mở mang thị phần ra toàn cầu.

Sau khi đặt văn phòng và showroom tại Yangon – Myanmar vào năm 2017, Eurowindow cho biết sẽ tiến tới đầu tư nhà máy phân phối và chuyển giao khoa học, đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng sang thị phần nước này trong năm 2019. Trong năm 2018, Eurowindow đặt tiêu chí kế quả buôn bán 4.500 tỷ đồng, với tỷ lệ mọi người chấp thuận chung về uy tín mặt hàng, nhà cung cấp đạt trên 98% và sẽ tung thêm nhiều mặt hàng mới ra thị phần.

polyad

Eurowindow đứng vị trí thứ 4 trong Top 10 doanh nghiệp nguyên liệu vun đắp điển hình 2017.

Giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam được thẩm định dựa trên nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh là những đại diện có hoạt động buôn bán tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, có đóng góp cho nền kinh tế.

Huệ Chi