Eurowindow chi nhánh TP HCM khuyến mãi lớn nhân dịp sinh nhậtNhân kỷ niệm 14 năm thành lập chi nhánh Eurowindow tại TP HCM (31/10 – 31/10), Eurowindow triển khai chương trình khuyến mãi “Cửa đẹp – Nhà sang – Đón lộc ngập tràn” dành cho người mua nhà riêng địa bàn phía Nam. Chương phô diễn ra từ ngày 19/10 đến 24/12.

Theo đó, phần đông người mua ký thỏa thuận lắp đặt cửa Eurowindow cho công trình nhà riêng từ Phú Yên đến Cà Mau (bao gồm các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ) trong thời kì khuyến mãi sẽ được giảm giá và 100 người mua thuở sơ khai sẽ được nhận mũ bảo hiểm Eurowindow giá trị 300.000 đồng 1 chiếc.

eurowindow-chi-nhanh-tp-hcm-khuyen-mai-lon-nhan-dip-sinh-nhat

Bước sang những tháng cuối năm, số lượng các công trình đi vào thời kỳ hoàn thiện càng nhiều. Việc chọn lọc nguyên liệu vun đắp hoàn thiện cho ngôi nhà cũng được các gia chủ chú trọng. Để có được không gian sống quan hệ lâu dài cao cũng như ngôi nhà đẳng cấp, đương đại, cửa là nhân tố không thể lãng quên bậc nhất.

Tại Việt Nam, Eurowindow chuyên cung cấp các biện pháp tổng thể về cửa với những hàng hóa đương đại, tính năng ưu việt có độ bền, kỹ năng cách âm, cách nhiệt cao, bóp chắt điện năng và gần gũi với môi trường.

Doanh nghiệp đang cung cấp các dòng hàng hóa chính như cửa nhựa uPVC sang trọng, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các hàng hóa kính … Sản phẩm Eurowindow đã được hàng chục ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước dùng.

TP HCM là 1 thành thị lớn, sầm uất nhất Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng nhanh, vẻ mặt của thị thành đổi thay từng ngày với nhiều công trình, công trình mới được vun đắp. Điều này làm cho nguồn cầu nguyên liệu vun đắp tại TP HCM luôn rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu này, Eurowindow luôn đẩy mạnh tăng trưởng bộ máy hàng hóa bằng việc đầu tư vun đắp nhà máy cung ứng với trang thiết bị đương đại, đương đại và mở mang màng lưới đại lý sản xuất rộng khắp để người mua tiếp cận với hàng hóa 1 cách tiện dụng và tiện dụng.

Việc Eurowindow đưa ra chương trình khuyến mãi vào đúng mùa vun đắp cuối năm sẽ giúp đem đến lợi ích trực tiếp cho người mua. Không chỉ có được những hàng hóa quan hệ lâu dài cao mang thương hiệu Eurowindow, người mua còn được mua với mức giá ưu đãi, bóp chắt tầm giá.

Trong số các chi nhánh Eurowindow trên cả nước, chi nhánh TP HCM vun đắp thương hiệu sớm nhất, chỉ hơn 1 năm sau khi tổ chức thành lập. Mục tiêu đặt ra của chi nhánh này là đáp ứng nhu cầu của người mua địa bàn TP HCM và các tỉnh phụ cận, giúp người mua giảm bớt tầm giá trong khâu tải hàng hóa.

Trải qua 14 năm vun đắp, tăng trưởng về nguồn nhân công lẫn khoa học cung ứng đương đại đương đại nhằm tăng tiến quan hệ lâu dài hàng hóa, tải, lắp đặt và nhà sản xuất hậu mãi giỏi, Eurowindow chi nhánh TP HCM đã đáp ứng được nhu cầu ngày 1 cao cùng những đòi hỏi về mặt công nghệ, thẩm mỹ và tiến độ của các công trình, công trình địa bàn phía Nam, đặc thù là các công trình nhà riêng. Chi tiết địa chỉ call 0903 11 8888.

(Nguồn: Eurowindow)