EraWatch khai trương boutique đồng hồ Thụy Sĩ tại Hà NộiErawatch xây dựng thương hiệu với ước ao là 1 điểm đến cho những bồ, say mê đồng hồ Thụy Sĩ, giúp họ có thể tiện dụng, lặng tâm khi chọn mua đồng hồ với căn cứ Swiss Made sang trọng. Nhằm mang tới nhiều sự chọn lọc cho anh chị, EraWatch sản xuất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng như Wenger, Aerowatch, L’duchen, Emile Chouriet…. Đồng hồ Wenger nức danh ở nhiều đất nước, vùng cương vực, trong đó có Việt Nam bởi xoành xoạch có chữ tín đồng hồ đạt căn cứ Swiss Made, mức giá hợp lý, thích hợp nhiều anh chị. Thương hiệu Emile Chouriet chinh phục anh chị khắt khe ở độ tinh xảo, khoa học tay chân, bộ máy cơ khí phức tạp

erawatch-khai-truong-boutique-dong-ho-thuy-si-tai-ha-noi

EraWatch Boutique có bề ngoài không gian đậm thời trang châu Âu.

Bên cạnh niềm tin nơi anh chị, Erawatch còn được các đối tác tin tưởng, thẩm định cao về ý thức liên kết, mang tinh hoa ngành nghề chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ đến với người sử dụng Việt của bộ máy EraWatch Boutique.

Ông Loic Velazquez – Giám đốc bán hàng toàn cầu Emile Chouriettrong nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn tin tưởng EraWatch sẽ mang tới những trị giá thực thụ cho anh chị. Sự liên kết này đã, đang và sẽ mang đến trị giá Thụy Sĩ đúng nghĩa nhất cho anh chị Việt cùng với tầm vóc và những chuẩn mực mới về thời trang sống. Bên cạnh những mặt hàng Emile Chouriet độc đáo đang được EraWatch giới thiệu và bán sỉ, bộ máy trọng điểm bảo dưỡng đạt tiêu quốc tế sẽ mang đến cho anh chị những trải nghiệm lý thú, chấp thuận khi chọn lọc đồng hành cùng Emile Chouriet”.

erawatch-khai-truong-boutique-dong-ho-thuy-si-tai-ha-noi-1

EraWatch – liên hệ luôn luôn có chữ tín của những “cỗ máy thời kì” mang chứng thực Swiss Made với báo giá thấp.

Ngoài các mặt hàng đồng hồ Thụy Sĩ chính nhà sản xuất, EraWatch còn là trọng điểm bảo dưỡng toàn cầu của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Đội ngũ chulặng viên khoa học chulặng môn chulặng môn cao, được training và tu nghiệp tại nước ngoài. Hệ thống trang thiết bị, phương tiện, máy móc nơi đây đương đại, đương đại, đạt căn cứ quốc tế. Giờ đây, việc bảo dưỡng tu tạo đồng hồ cho anh chị phát triển thành tiện dụng, chóng vánh mang đến sự chấp thuận.

erawatch-khai-truong-boutique-dong-ho-thuy-si-tai-ha-noi-2

Loic Velazquez – Giám đốc bán hàng toàn cầu Emile Chouriet vui mừng vì sự liên kết với EraWatch trong việc mang đến trị giá Thụy Sĩ đúng nghĩa cho anh chị Việt.

Nhân dịp khai trương EraWatch Boutique tại địa điểm 100 Thái Hà, Hà Nội vào ngày 12/11, quý anh chị đến tham dự sẽ được không thu phí hoàn toàn nhà sản xuất thay pin, thay dây da, đánh bóng, lau trùi và lau trùi đồng hồ kèm theo hàng trăm phần quà trị giá như lời tri ân gửi tới anh chị đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng EraWatch.

Với triết lý buôn bán “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” EraWatch xoành xoạch lấy anh chị khiến trọng điểm của mọi hoạt động và không giới hạn gắng công để trở thành liên hệ luôn luôn có chữ tín cho những người say mê đồng hồ Thụy Sỹ nhằm mang đến những trị giá thực thụ cho anh chị.

EraWatch là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chính nhà sản xuất tại thị phần Việt Nam. Thông tin chi tiết về mặt hàng và thương hiệu xem tại website: erawatch.vn.

(Nguồn: EraWatch)