Empire Group và chiến lược ‘bán nhà’ cho trẻ nhỏEmpire Group vừa giới thiệu hơn 350 căn condotel Coco Wonderland Resort dành riêng cho trẻ em, được mẫu mã như 1 toà lâu đài đầy ánh sáng. Dự này thuộc Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng với quy mô đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. Trước đó, Cocobay đã ra mắt Wellness Condotel chú trọng vào nhu cầu coi ngó nhan sắc và tái hiện năng lượng, hay Boutique Hotel dành cho người trẻ ưa di dịch.

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Empire Group cho biết, việc nhắm vào phân khúc nhà đất du hý, tiêu khiển, vừa qua nhất là có hẳn công trình chỉ chuyên dụng cho khách nhí là hướng đi dị biệt, song vẫn có nhiều cách để lôi kéo người mua, bởi 3 nguyên nhân.

Tâm đắc với câu chuyện bán lược cho sư

Trong buổi thử tài 3 viên chức buôn bán, giám đốc tổ chức nọ giao cho mỗi người 1.000 cây lược và đề nghị mang lên chùa bán cho sư.

Nhân viên thứ nhất mất cả ngày năn nỉ nhà sư nên bán được vài chiếc. Chàng trai thứ hai sau khi vãn cảnh chùa, bị gió thổi khiến tóc rối tung. Lấy cớ này, anh đến gặp vị trụ trì thuyết phục mua lược với nguyên nhân “thí chủ thập phương đến dâng hương tóc rối, e không thành kính trước cửa Phật. Chùa nên chuẩn bị 1 đôi chiếc lược để trước lúc dâng hương, các phật tử chải tóc cho gọn ghẽ“. Vị trụ trì đồng ý mua 10 chiếc đặt tại 10 gianh giới ngồi nghỉ của nhà chùa.

Nhân viên thứ 3 đi thẳng đến ngôi chùa gặp trụ trì gợi ý về món đồ khiến tặng vật cho người khiến việc thiện tại chùa. Anh nói: “Thầy có thư pháp hơn người, xin viết lên lược ba chữ ‘Lược tích thiện’ khiến tặng vật”. Nhà chùa hứng thú mua 1.000 chiếc khiến quà.

Du khách thập phương nghe đồn đến chùa vãn cảnh tích đức còn có kỷ niệm mang về. Cứ thế quần chúng. # đổ về chùa dâng hương càng ngày càng đông và tổ chức ký được ký kết bán hàng ngàn chiếc lược cho nhà chùa.

“So với 2 viên chức bán hàng trước nhất, viên chức thứ 3 có cái nhìn rộng hơn. Anh ta biết cách kích thích nhu cầu mới, từ đó tạo nên 1 thị phần khác. Khi triển khai công trình, chúng tôi cũng nghĩ cách phải nhìn trước nhu cầu ngày mai của mọi người”, ông Hưng đúc kết.

Nhắm vào nhu cầu của trẻ

“Các em nhỏ là đối tượng ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc gia đình quy định đi du hý ở đâu. Vậy vì sao tôi và quý vị không tạo hẳn 1 công trình dành cho anh chị nhí?”, ông Hưng san sớt nguyên nhân vững mạnh căn hộ condotel công trình Coco Wonderland Resort, với mẫu mã như 1 toà lâu đài đầy ánh sáng cho trẻ nhỏ.

. Tòa condotel cổ tích Coco Wonderland Resort

Tòa condotel cổ tích Coco Wonderland Resort.

Khi tạm trú và vui chơi tại đây, các em sẽ được sống trong không gian của những câu chuyện cổ tích tại xứ sở diệu kỳ với khu vườn cổ tích Fairy Garden – nơi có ngôi nhà Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung, những ngôi nhà trên cây, cỗ xe bí ngô hóa trang, gương thần biến hình, vườn hoa đăng rạng rỡ…

Toàn bộ các nhân thể ích khác như hồ bơi, coffee cửa hàng, pool bar & ice-cream, lounge… có sắc màu thần tiên.

Đây cũng là tòa condotel độc nhất vô nhị tại khu tổ hợp Cocobay sở hữu khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen và rạp chiếu phim rộng hơn 1.100m2 – quy mô bậc nhất tại miền Trung.

. Dự án được đầu tư nhiều tiện ích dành cho trẻ em

Dự án được đầu tư nhiều nhân thể ích dành cho trẻ em.

Chỉ cần khai thác 1% thị phần vui chơi tiêu khiển đã lời lớn

Ông Trịnh Việt Hưng cho rằng, Việt Nam có hơn 23 triệu trẻ em, khi mà thu nhập của các cặp bố mẹ trẻ càng ngày càng tăng và họ sẵn sàng chi mọi thứ để mang lại những điều tốt đẹp cho con em.

Ngoài ra, quy mô thị phần vui chơi tiêu khiển của trẻ em ước tính vào khoảng 3,1 tỷ USD 1 năm, mức sinh lợi vào 30%. Do đó, hướng đi ngóc này còn nhiều tiềm năng vững mạnh.

“Chỉ cần khai thác được 1% của miếng bánh này cũng đã thành công và các nhà đầu tư rót tiền vào công trình này có thể kiếm lời”, ông Hưng tự tín về triển vọng thị phần vui chơi tiêu khiển tại Việt Nam.

Thanh Thư