Ecopark mở bán toà tháp căn hộ đẹp nhất khu đô thịSau màn ra mắt thành công của The Collection – bộ sưu tập “căn hộ độc bản”, chủ đầu tư khu thành phố Ecopark tiếp diễn mở bán tòa tháp rút cục nằm trong tổ hợp 7 tòa tháp tại trọng tâm phân khu Aqua Bay.

Vị trí đắc địa

Chủ đầu tư công trình cho biết, cùng tọa lạc tại trọng tâm của Ecopark, nhưng Grand Park Premium có vị trí đắc địa nhất trong 7 tòa nhà. Với 1 mặt giáp sân golf rộng lớn, mặt còn lại hướng ra dải hồ xanh ngọc bích, Grand Park Premium là tòa tháp độc nhất có tầm nhìn rộng tới 270 độ, thoáng đãng, không bị che chắn bởi bất cứ tòa nhà nào ở cả hai mặt tháp.

Chủ nhân của căn hộ sẽ sở hữu tầm nhìn đáng giá, ôm trọn dải xanh trải dài của sân golf 18 hố.

polyad

Grand Park Premium có vị trí đắc địa với tầm nhìn ra sân golf 18 hố và dải hồ xanh ngọc bích.

Phong cách ngoài mặt đậm chất châu Âu

Grand Park Premium cũng là tòa tháp trước nhất tại Ecopark mang cá tính ngoài mặt châu Âu hoa lệ.

Sảnh căn hộ có không gian rộng lớn và lộng lẫy với những cây cột lớn, ốp đá trắng bất chợt cùng khung cửa sổ hoa văn cầu kỳ, tay chân. Các chi tiết trang trí nội thất đậm chất châu Âu cổ điển, quý phái như gương fake cổ, sofa sang trọng…

Mỗi căn hộ Grand Park Premium có diện tích linh hoạt từ 46m2 đến 100m2, tiếp diễn duy trì cảm hứng châu Âu ở các hoạ tiết trang trí và nguyên liệu dùng, cộng với các điểm nhấn như màu sơn tường, ốp tường, bộ máy cửa, ngoài mặt ban công… Căn hộ còn được thiết bị thiết bị nhà sáng tạo.

polyad

Grand Park Premium là tòa tháp trước nhất tại Ecopark mang đậm cá tính ngoài mặt châu Âu hoa lệ.

Tại đây còn có sự xuất hiện của hơn 120 căn hộ 150 – 200m2 nằm trong bộ sưu tập kỳ quan căn hộ “The Collection”, sở hữu bộ máy cầu thang máy riêng cùng vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng chừng trời.

Premium150+

Premium150+ dành cho những gia đình 3 thế hệ với diện tích lên tới 166,5m2 gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng sinh hoạt chung rộng 66m2, Skydeck gần 13m2 và bộ máy cầu thang máy riêng. Toàn gương mặt thoáng của Premium150+ đều có tầm nhìn hướng sân golf 18 hố xanh mát.

polyad

Toàn gương mặt thoáng của Premium150+ đều có tầm nhìn hướng sân golf 18 hố xanh mát.

Premium200+

Với lợi thế căn góc 3 mặt thoáng, Premium200+ sở hữu tầm nhìn 270 độ hướng sân golf 18 hố và vịnh hồ Aqua Bay. Điểm nhấn của căn hộ là không gian rộng lớn dành cho ban công Skydeck (30m2) và phòng sinh hoạt chung (67m2).

Ngoài ra, phòng ngủ master có hai cửa sổ nhìn ra hai hướng. Premium200+ cũng được thiết bị cầu thang máy riêng dùng bộ máy thẻ từ đương đại, sang trọng và an toàn.

Dịch vụ 5 sao, một thể ích sang trọng

Được vun đắp và tăng trưởng cùng những hàng hóa nằm trong bộ sưu tập thượng lưu của Ecopark, cư dân Grand Park Premium sẽ thu giãn những lợi ích kép từ nhà cung cấp 5 sao trọn gói và hơn 100 một thể ích liền kề trong cùng 1 hệ sinh thái.

polyad

Premium Bar dùng cho cư dân tại tòa tháp Grand Park Premium.

Tòa nhà có bộ máy chủa quản đạt căn cứ quốc tế, môi trường dọn dẹp, sạch đẹp văn minh và an toàn cùng các nhà cung cấp 5 sao như nhà cung cấp lễ tân 24/7, dùng cho bữa sáng tận phòng hay nhà cung cấp sơ chế thực phẩm…

Là 1 trong 7 tòa nhà thuộc khu trọng tâm của Aqua Bay, cư dân Grand Park Premium cũng hưởng trọn vẹn những một thể ích 5 sao liền kề như bộ máy câu lạc bộ với phòng tập gym, bể bơi, phòng xông tương đối, sân tennis; rạp chiếu phim CGV; các lớp học liên cấp Wellspring và Edison…

Huyền Anh