Ecopark bán hơn 70% căn Penthouse Duplex ngày đầu ra mắtPenthouse Duplex xây hai tầng với tầm nhìn kép hướng vịnh hồ và sân golf. Căn hộ có diện tích rộng 222-459 m2, 8 mẫu kiểu dáng mặt bằng mang đến thêm chọn lọc cho quý khách.

polyad

Nhà được bàn giao thô cho chủ sở hữu kiểu dáng.

Căn hộ là 1 trong những công trình thuộc dòng mặt hàng The Collection. Dòng mặt hàng này có gần 200 căn hộ cấp cao gồm Penthouse Duplex, Golf200, Aqua150, Shophouse và căn hộ sân vườn Aqua Garden trong khuôn viên Khu tỉnh thành Ecopark. Trong số đó, 100 căn hộ sở hữu cầu thang máy riêng.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Collection là hàng ngũ đất đai trị giá nhất, lần đầu ra mắt tại Ecopark trong năm 2017. Tổ hợp công trình là biểu trưng của cuộc sống thượng lưu, quy tụ nhiều góc cạnh như ẩm thực, thư giãn, âm nhạc, nghệ thuật.

The Collection nằm tại vị trí đắt giá nhất trong vịnh hồ Aqua Bay (bản đồ gồm các toà Sky Residences, Central Lake và Grand Park) nên chiếm ưu thế trong cảnh quan công trình.

polyad

Sân golf có không gian xanh.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn hộ trong tổ hợp được kiểu dáng tầm nhìn kép dọc vịnh hồ và sân golf xanh của Ecopark, tại đây, cư dân được hưởng không gian sống trong lành, ngẫu nhiên. The Collection được tổ chức khuyên dăn kiểu dáng CPG (Singapore) kiểu dáng dành đầu tiên ánh sáng ngẫu nhiên và khoảng không gian mở để chủ sở hữu căn hộ có thể tùy ý biến đổi mục đích tiêu dùng. Mỗi căn hộ trong dòng mặt hàng được bàn giao thô, tạo điều kiện cho chủ ngục thấty biến kiểu dáng.

Theo đại diện Ecopark, cư dân của The Collection sẽ được hưởng một thể ích từ nhà cung cấp chủa quản tòa nhà xí chuẩn quốc tế như môi trường bảo trì, văn minh, nhà cung cấp lễ tân 24/7, nhà cung cấp bữa sáng, sơ chế thực phẩm, chuyên gia khuyên dăn dinh dưỡng Fit Kit… chỉ sau 1 cuộc smartphone từ căn hộ.

polyad

Ban công có diện tích lớn.

Một trong số căn hộ thuộc dòng mặt hàng The Collection, Aqua 150 có diện tích hơn 150 m2 gồm ba phòng ngủ, ba phòng bảo trì, không gian bếp rộng 64 m2, ban công Skydeck rộng 11 m2 thích hợp tổ chức tiệc nhỏ ngoài trời, xây vườn trên cao, kiểu dáng không gian thư giãn.

Căn hộ Golf200 có diện tích rộng hơn 200 m2, kiểu dáng ba phòng ngủ rộng và ban công Skydeck rộng 34 m2, hai tầm nhìn giúp quý khách thu giãn không gian sống giữa lưng trời.

Aqua Garden nằm tại tầng hai – tháp căn hộ Aqua Bay, diện tích 55-255 m2. Một số căn Aqua Garden được kiểu dáng không gian vườn xanh rộng tới 150 m2, mang đến cảnh quan đẹp bên vịnh hồ.

Nhà thị trấn thương nghiệp Aqua Shophouse nằm tại địa điểm giao thương sầm uất của các tòa căn hộ Aqua Bay. Loại mặt hàng này được xây hai tầng, ngừng số lượng 14 căn, diện tích 115-485 m2.

Vị trí nằm trong khu trọng điểm của Aqua Bay – phân khu nở rộ nhất của Ecopark, The Collection được hưởng một thể ích liền kề như bộ máy câu lạc bộ (phòng tập gym, bể bơi, phòng xông tương đối, sân quần vợt, sân cầu lông, khu vui ctương đối trẻ em, khu sinh hoạt động đồng… ), rạp chiếu phim CGV tầng 1 tòa nhà, Học viện Golf EPGA, bộ máy nhà trường liên cấp, bệnh viện đa khoa, hầm đỗ xe liên thông…

Ecopark có cảnh quan ngẫu nhiên xanh, trong lành, thoáng đạt. The Collection thuộc dòng mặt hàng thượng lưu mới ra mắt tại Ecopark, trong đó có vi la đảo The Islands và siêu nhà thị trấn Marina Arc.

Lạc Thảo