Eco Dream bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thấtDự án Eco Dream nằm tại lô đất TT6, khu thành phố Tây Nam Kim Giang, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Từ đây cư dân có thể kết nối với bộ máy nhà trường, trọng tâm mua sắm. relax và công viên Chu Văn An rộng đến 100ha… phê duyệt con đường Nguyễn Xiển, Vành đai 3 trên cao, Thanh Xuân.

Theo đại diện chủ đầu tư, Eco Dream được triển khai nối tiếp thành công công trình Eco-Green City đã hoàn thiện, mang đến không gian sống xanh trong khu thành phố tiên tiến.

Các căn hộ Eco Dream đều được bàn giao hoàn thiện với nguyên liệu, nội thất sang trọng. Cụ thể, cầu thang máy đến từ Otis – nhà sản xuất cầu thang máy sang trọng toàn cầu đến từ Mỹ. Sàn phòng khách và phòng ngủ lát gỗ công nghiệp dày 12mm. các phòng gắn thiết bị điện Schneider, đèn LED chắt bóp điện, trần thạch cao, sơn tường Juton. Phòng bảo dưỡng có toàn bộ bình nóng lạnh, trang thiết bị của Toto.

Riêng phòng ngủ và phòng khách căn hộ Eco Dream thiết bị toàn bộ điều hòa Multi của Samsung, thay vì chỉ có đầu chờ điều hòa hoặc lắp điều hòa truyền thống như nhiều công trình khác cùng phân khúc.

Căn hộ ở Eco Dream được bàn giao hoàn thiện với vật liệu, nội thất cao cấp.Thông tin liên hệ: Cenland. Điện thoại: 0916200220 Phú Tài Land. Điện thoại: 0941085588 Đất Xanh iền Bắc. Điện thoại: 0915923030

Căn hộ ở Eco Dream được bàn giao hoàn thiện với nguyên liệu, nội thất sang trọng. Thông tin công trình địa chỉ: Cenland (0916200220), Phú Tài Land (0941085588), Đất Xanh Miền Bắc (0915923030).

Do đó, khi chọn sở hữu các căn hộ hoàn thiện nội thất Eco Dream, người mua có thể ở hoặc cho thuê ngay khi nhận nhà, chắt bóp tầm giá thuê doanh nghiệp ngoài mặt nội thất, kiểm soát được công nghệ thi công… Bên cạnh đó, sự đồng bộ về nội thất với ngoài mặt chung của căn hộ, công trình cũng giúp anh chị em an tâm hơn về có bảo hành lâu dài căn hộ trong dài hạn, giảm thiểu những phiền phức không đáng có trong công đoạn dùng.

“Theo ước tính, việc anh chị em sở hữu căn hộ Eco Dream có thể chắt bóp thời kì và vốn đầu tư tới 30% so với nhận nhà bàn giao thô, tự thi công, mua sắm nội thất sang trọng”, đại diện chủ đầu tư nhắc.

Eco Dream cao 27 tầng cao, với 2,5 tầng hầm đỗ xe, cam kết chỗ để xe cho chủ sở hữu căn hộ. Tầng 1 công trình dành riêng là khu tiện thể ích với bể bơi, shophouse, khu thể dục thể thao, phòng sinh hoạt cộng đồng và đặc trưng, tầng thượng được ngoài mặt khiến cho khu café. Các căn hộ Eco Dream đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng anh chị em, với diện tích linh hoạt từ 45-101 m2, sắp đặt 1-3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có từ 1-3 lô gia, giúp đón ánh sáng khi không.

Trong tháng 6, 50 anh chị em ban đầu đặt mua thành công căn hộ Eco Dream sẽ được tặng vé đi Nga xem World Cup giá trị 10 triệu đồng.

Bảo An