Duy trì thời kỳ phục hồi cho bệnh nhân vảy nếnVảy nến là 1 bệnh viêm da tự miễn qua trung gian tế bào T, đặc trưng bởi hiện trạng viêm da, tăng sừng hóa, tăng sinh biểu bì, mạch và sừng hóa thất thường. Bệnh vảy nến còn liên đới đến nhiều bệnh lý hơic khiến cho gia tăng các giá tiền kinh tế – xã hội và tuổi đời giảm.

Các biến cố ý thức và bao tay đóng vai trò không thể bỏ lỡ trong việc khiến cho giảm thiểu hoặc khiến cho trầm trọng hơn hiện trạng bệnh. Những bí quyết điều trị thường nhật cho bệnh vảy nến có thể gây độc hại cho bệnh nhân về lâu dài và không phải lúc nào cũng điều trị trọn vẹn các thương tổn.

duy-tri-thoi-ky-phuc-hoi-cho-benh-nhan-vay-nen

Giáo sư – tấn sĩ Michael Tirant khuyên dăn không tính tiền cho bệnh nhân vảy nến.

Hệ thống phòng hơim chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 87 Trần Não, thị xã 2, TP HCM ứng dụng bí quyết Dr Michaels tiêu sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu hơic. Cơ sở được ứng dụng theo tiêu chí, phác đồ tương tự các phòng hơim chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được phân phối, nhập cảng từ Australia.

Sản phẩm Dr Michaels (Soratinex) do giáo sư – tấn sĩ Michael Tirant vững mạnh hơn 30 năm qua và được ứng dụng để điều trị vảy nến và nhiều bệnh da liễu hơic.

duy-tri-thoi-ky-phuc-hoi-cho-benh-nhan-vay-nen-1

Hình ảnh điều trị bằng hàng hóa Dr Michaels trong 8 tuần.

Tạp chí Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents từng thông báo 1 nghiên cứu được tiến hành trên 50 bệnh nhân (23 nam, 27 nữ), trong độ tuổi 18 – 58 (nhàng nhàng 38,3 tuổi). Tất cả bệnh nhân đều bị tác động bởi vảy nến thể mảng, chừng độ từ nhẹ đến nặng (thời gian mắc bệnh nhàng nhàng là 29,5 năm).

28 bệnh nhân trước đó đã được điều trị với 1 loạt hàng hóa sử dụng ngoài da thảo dược của Australia (các hàng hóa sử dụng ngoài da Dr Michaels (Soratinex) dành cho bệnh vảy nến) và 22 bệnh nhân trước đó được điều trị bằng liệu pháp sinh vật học. Kết quả cho thấy phần đông bệnh nhân đều chữa lành thương tổn.

Trong số 28 bệnh nhân điều trị với hàng hóa Dr Michaels (Soratinex), 22 người tiếp diễn ứng dụng liệu trình 3 bước với các hàng hóa: gel khiến cho sạch – cleansing gel, thuốc mỡ bôi – Ointment và dầu dưỡng da – skin conditioner. Sản phẩm này tiêu sử dụng 2 lần 1 tuần (ngày đầu và ngày thứ tư của tuần) trên các vùng da bị tác động trước đó với liều duy trì cho hàng ngũ điều trị duy trì và 6 bệnh nhân còn lại ngưng điều trị (hàng ngũ không điều trị duy trì).

Trong số 22 bệnh nhân điều trị bằng liệu pháp sinh vật học, 12 người tham dự hàng ngũ điều trị duy trì với hàng hóa Dr Michaels và tiếp diễn liệu trình 3 bước với các hàng hóa Dr Michaels gồm gel khiến cho sạch – cleansing gel, thuốc mỡ bôi – ointment và dầu dưỡng da skin conditioner với liều lượng 2 lần 1 tuần (vào ngày thứ nhất và thứ tư của tuần) lên các vùng da bị thương tổn trước đó. 10 bệnh nhân còn lại dừng điều trị.

Trong số 34 bệnh nhân thuộc hàng ngũ điều trị duy trì bằng Dr Michaels trước đó (22 người đã được điều trị với Dr Michaels (Soratinex) và 12 người điều trị bằng sinh vật học), có 26 bệnh nhân vẫn còn đó hiện trạng không có triệu chứng với điểm sàn PASI là 0. 6 bệnh nhân xuất hiện ban đỏ nhẹ với điểm PASI tăng 0-25%. Hai bệnh nhân thuộc hàng ngũ chừng độ nhàng nhàng có điểm PASI tăng 36-50% và được điều trị trước tiên với liệu pháp sinh vật học.

Các kết quả cho thấy hàng hóa Dr Michaels (Soratinex) có thể duy trì hiện trạng không triệu chứng sau khi bệnh nhân khởi đầu phục hồi, ở cả đối tượng đã điều trị với Dr Michaels (Soratinex) và người bệnh điều trị bằng liệu pháp sinh vật học.

Chi phí điều trị bằng liệu pháp sinh vật học hơi cao, nhưng các triệu chứng của bệnh vẫn có thể xuất hiện trở lại sau 3 – 4 tháng ngưng điều trị. Bệnh nhân có thể tiếp diễn liệu trình điều trị với hàng hóa Dr Michaels (Soratinex) để kéo dài hiện trạng không triệu chứng. Sản phẩm Soratinex được khuyến khích tiêu sử dụng hợp tác trong thời kỳ điều trị toàn thân bệnh vảy nến (bao gồm điều trị sinh vật học) và tiếp diễn sau khi chấm dứt điều trị.

(Nguồn: Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic)