Được trả 4.000 USD mỗi tháng để du lịch cùng bạn thânHai người này sẽ ở trong 1 căn hộ tại thủ đô Reykjavik trong thời kì khiến cho việc. Cặp đôi được chọn có thể là hai người chuyên thông minh nội dung, hoặc chỉ cần 1 người nhưng đi kèm bạn thân, người không được lãng quên hoặc cha (mẹ). Họ sẽ thực hành 8 chuyến đi kéo dài 2-4 ngày đến bất kỳ địa điểm quốc tế nào của WOW, cộng thêm tối thiểu 4 chuyến tại Iceland. Các tỉnh thành WOW có điểm đến là Barcelona, Berlin, Montreal, New York, Paris và Tel Aviv.

Tại mỗi địa điểm, hai người này sẽ phải tìm hiểu đặc sản địa phương, các điểm đến văn hóa, thắng cảnh vô cớ, đời sống về đêm, dụng cụ liên lạc. Sau đó, họ sẽ tạo bản chỉ dẫn du hý trên Internet, hội tụ vào việc khiến cho thế nào nắm bắt đa số thời cơ này giả định đi du hý giá phải chăng. Cả hai phải đăng kèm ảnh, video trang web, Instagram Stories hoặc bất kỳ hình thức thông minh nào khác.

WOW air đang thực hiện chiến dịch marketing lớn về du lịch. Ảnh: WOW air

WOW air đang thực hành chiến dịch marketing lớn về du hý. Ảnh: WOW air

Các chuyến đi phải được thực hành trong 10 tuần, kéo dài từ 1/6 đến 15/8. Toàn bộ giá bán máy bay, khách sạn, hoạt động du hý và sinh hoạt tại Reykjavik sẽ do WOW air chi trả. Bên cạnh đó, họ sẽ cung cấp cho mỗi người kinh phí xấp xỉ 4.000 USD mỗi tháng.

Để nộp đơn đăng ký, người dự thi phải từ 18 tuổi trở lên, nhắc được tiếng Anh và đăng kèm blog WOW 1 video dưới 2 phút giới thiệu về quê hương. Người thắng lợi sẽ được ban bố ngày 18/5.

WOW air cho biết trong 1 thông cáo rằng họ “kỳ vọng rất cao” vào cuộc thi này và “Đây sẽ là chiến dịch marketing lớn nhất mà WOW từng thực hành”.

Hà Thu(theo CNBC)