Dược Hậu Giang với gần nửa thế kỷ nâng cao sức khỏe con ngườiNgày 2/9 vừa qua, Dược Hậu Giang (DHG Pharma) kỷ niệm 10 năm thành lập đơn vị với hoạt động đi bộ và đơn vị lễ mổ heo quyên góp cho “Quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo”.

Dược Hậu Giang tiêu sử dụng nguồn quỹ này và số tiền trích ra mỗi năm để dành thực hành các chương trình cộng đồng, kịp thời hỗ trợ cho nhiều tình cảnh cạnh tranh. Hoạt động này được duy trì, nhân rộng và lan tỏa đến quý khách, nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước chung tay đóng góp.

duoc-hau-giang-ky-niem-10-nam-thanh-dong-bang-cac-hoat-dong-thien-nguyen

Lễ mổ heo quyên góp cho bệnh nhân nghèo.

DHG cộng tác với lực lượng bác sĩ tự nguyện Sở Y tế TP Cần Thơ và các tỉnh thành thực hành 661 chương trình khám bệnh không thu phí cho hơn 550.000 người dân vùng sâu, vùng xa, bà con vùng bị thiên tai lũ lụt trên khắp mọi miền quốc gia cũng như tại Campuchia, Lào. Song song đó, đơn vị còn tăng cường các hoạt động truyền thông giáo dục khỏe mạnh, giúp người dân cập nhật tri thức để có thể tự săn sóc, chở che khỏe mạnh cho bản thân và gia đình. Điều này nhằm kịp thời hỗ trợ tầm giá mổ tim, trao tặng trực tiếp cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ cán bộ, người cần lao viên và gia đình mắc bệnh nan y, điều trị dài ngày; trao tặng quà Tết và trợ giúp nuôi trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo bấn…

Khởi phát từ trạng thái thiếu máu điều trị tại các bệnh viện vào những dịp lễ, Tết hoặc dịch bệnh bùng phát, vào năm 2008, DHG thành lập “Ngân hàng máu sống” với 500 tự nguyện viên là cán bộ, người cần lao viên. Hành động này góp phần giáo dục và đoàn luyện cho thế hệ trẻ biết san sớt sứ mạng với cộng đồng. Hàng năm, những người tham dự này tham dự hiến 200 – 300 công ty máu. Sau 9 năm hoạt động (2008 – 2017), hơn 3.200 công ty máu của cán bộ, người cần lao viên hiến tặng để cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

duoc-hau-giang-ky-niem-10-nam-thanh-dong-bang-cac-hoat-dong-thien-nguyen-1

Cán bộ, người cần lao viên Dược Hậu Giang hăng hái tham dự các hoạt động thiện nguyện của đơn vị.

Nhìn lại chặng con đường gần nửa thế kỷ vun đắp và lớn mạnh, DHG đã đạt được nhiều thành quả và không giới hạn lớn mạnh, liên tục được các đơn vị luôn luôn có chữ tín ghi nhận và vinh danh. Nhưng niềm kiêu hãnh lớn nhất của DHG lại đến từ những mặt hàng uy tín, góp phần tăng tiến khỏe mạnh con người.

DHG tạo bước đột phá mới và trước hết khi thực hành áp dụng “DHG cùng thịnh vượng” dành riêng cho quý khách trên thiết bị di động. Thông qua áp dụng, việc rà soát, điều hành doanh thu, trả tiền, chương trình khuyến mãi trở thành 1 thể lợi và chóng vánh. Đặc biệt, quý khách có thể tìm hiểu nguồn tin mặt hàng của DHG để khuyên dăn cho người sử dụng tốt hơn.

Bên cạnh các chế độ chính sách, lương thưởng, tập huấn trình độ, các công trình phúc lợi chuyên dụng cho cho cán bộ, người cần lao viên thì việc chăm lo cho từng tư nhân và quan tâm đến ba má, con em của người cần lao ưng chuẩn các chương trình trải nghiệm mùa hè, vu lan báo hiếu, khuyên dăn săn sóc khỏe mạnh cho ba má… giúp những người trong mái nhà chung DHG thân thiện, yêu thương nhau hơn.

duoc-hau-giang-ky-niem-10-nam-thanh-dong-bang-cac-hoat-dong-thien-nguyen-2

DHG còn quan tâm tới cả gia đình của cán bộ, người cần lao viên.

Gameshow “Đặc nhiệm blouse trắng” vun đắp thương hiệu năm 2016 như là 1 bước tiến mới của DHG nhằm góp sức vào việc tăng tiến hình ảnh của lĩnh vực y tế với cộng đồng, vun đắp hình ảnh đẹp của người bác sĩ trong lòng người dân.

Là đơn vị luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân bản sâu sắc, DHG sẽ tiếp diễn kiến tạo và san sớt thêm nhiều trị giá thiết thực cho cộng đồng. Công ty sẽ tiếp diễn nhân rộng những việc làm ý nghĩa, góp phần cho thương hiệu DHG ngày 1 nhận được sự tin tưởng của quý khách, nhà đầu tư.

(Nguồn: DHG)