Dược Hậu Giang tôn vinh khách hàng VIPTrong từng bước đi, từng chặng con đường vững mạnh, Dược Hậu Giang (DHG) luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thương và đồng hành của quý khách trên mọi miền quốc gia. Với DHG, quý khách là “cầu nối” đưa mặt hàng đơn vị tiếp cận với người sử dụng, góp phần không nhỏ vào công việc coi sóc, tăng tiến có nhiều khí chất cho cộng đồng.

duoc-hau-giang-ton-vinh-khach-hang-vip

Khách hàng VIP nhận huy chương từ tấn sĩ Phạm Thị Việt Nga – thành viên Hội đồng quản trị, cố vấn đơn vị.

Bằng những hành động nhỏ nhưng tinh tế, DHG thường xuyên gửi những món quà, bó hoa tươi, lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật, đồng thời nồng hậu coi sóc có nhiều khí chất người thân của từng quý khách. Ngoài ra, hàng năm, DHG đơn vị “Lễ tôn vinh quý khách VIP”, nhằm tối ưu hóa lợi quyền, khẳng định trị giá, vai trò và sự đóng góp của những quý khách lý tưởng với kế quả buôn bán bán hàng cao nhất của từng tỉnh, thành trên cả nước. Đó là thành viên thân thiết trong câu lạc bộ quý khách “Cùng thịnh vượng” của đơn vị.

Ngoài đồng hành trong buôn bán, quý khách còn gắn bó cùng đơn vị trong các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. DHG luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách trong mỗi hành trình nhân bản như “nuôi heo đất” gây quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo, chuỗi hoạt động khám bệnh phát thuốc không tính phí, hỗ trợ đồng bào thiên tai lũ lụt… các hoạt động khuyên dăn, truyền thông giáo dục giúp người dân cập nhật tri thức coi sóc, chở che có nhiều khí chất cho bản thân và gia đình.

duoc-hau-giang-ton-vinh-khach-hang-vip-1

Khách hàng VIP cùng họp bàn chỉ tiêu 2018 với DHG.

Tại “Lễ tôn vinh quý khách VIP 2017” diễn ra ở khách sạn 6 sao Marriott Phú Quốc, DHG đón tiếp 400 quý khách là chủ nhà thuốc, đại lý và nhà cung ứng từ khắp các tỉnh thành đến tam dự. Trong sự kiện, nhằm mang đến sự độc đáo, mới lạ, quyến rũ cho quý khách, DHG khéo léo lồng ghép, nối kết hình ảnh, văn hóa của đơn vị với quý khách cho từng hoạt động. Mỗi tiết mục là 1 câu chuyện đề cập sinh động, giúp quý khách cảm nhận các trị giá, vai trò, sự đóng góp của mình được đơn vị tôn vinh và ghi nhận.

Sau phần giới thiệu hình ảnh, trị giá đóng góp của từng quý khách là sự xuất hiện của hai lãnh đạo DHG. Họ cùng trao tặng huy chương, phần thưởng của các nhãn hàng chỉ tiêu cho từng quý khách.

duoc-hau-giang-ton-vinh-khach-hang-vip-2

Vinh danh và tri ân những quý khách VIP nhận giải thưởng của các nhãn hàng chỉ tiêu đơn vị.

Ngoài việc được tri ân, quý khách còn cùng DHG vun đắp chỉ tiêu buôn bán trong năm 2018; đóng góp quan điểm, giúp đơn vị hoàn thiện hơn hoạt động buôn bán và coi sóc quý khách. Những quan điểm đóng góp hăng hái, sự ủng hộ, tham dự phần lớn từ “những người bạn thực bụng” góp phần khiến “Lễ tôn vinh quý khách VIP 2017” của DHG thêm trọn vẹn, ý nghĩa và thành công.

(Nguồn: DHG)