Dược Hậu Giang lấy nhân lực làm nền tảng phát triểnDược Hậu Giang (DHG) nổi danh nhờ sở hữu kênh cung cấp rộng khắp, doanh số vài ngàn tỷ đồng… nhưng trị giá cốt lõi lại nằm ở nguyên tố con người. Công ty luôn lấy phận sự, liên minh, đãi ngộ khiến cho phương châm hành động. Đây cũng là kim chỉ nam trong giai đoạn vun đắp hàng ngũ, sắm và giữ những con người phù hiệp lực trong đa số lĩnh vực trình độ của DHG gần nửa thế kỷ qua.

Tuy nhiên, để viên chức có được sự chấp nhận về công việc đang khiến cho, DHG không giới hạn nỗ lực tạo nên 1 môi trường khiến cho việc không chia rẽ, vui vẻ. Điều này nhằm giúp các viên chức khiến cho việc tha hồ, thông minh và phát huy hết kỹ năng của bản thân. Xác định viên chức là của cải quý giá nên DHG cũng chú trọng vun đắp “1 mái nhà” cho người cần lao của mình.

nhan-luc-tai-san-quy-gia-cua-duoc-hau-giang

DHG luôn gắng sức vun đắp môi trường khiến cho việc tha hồ, vui vẻ cho viên chức của mình.

Bên cạnh đó, DHG luôn liên minh hài hoà giữa lợi ích của tổ chức và người cần lao nhằm mang lại hạnh phúc cho viên chức, giúp họ khiến cho việc hiệu quả và gắn bó hơn với đơn vị. Ngoài tập huấn kỹ năng, kỹ thuật trình độ, tăng tiến tay nghề… DHG còn vun đắp các công trình phúc lợi dùng cho cho cán bộ, công viên chức như nhà giữ trẻ, nhà tập thể, hồ bơi, sân bóng…

Đặc biệt, đơn vị chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho từng tư nhân cũng như quan tâm đến ba má, con em họ phê chuẩn các chương trình Trải nghiệm mùa hè, Vu lan báo hiếu, Tư vấn săn sóc khỏe khoắn cho ba má của cán bộ, công viên chức…

nhan-luc-tai-san-quy-gia-cua-duoc-hau-giang-1

Chương trình trải nghiệm mùa hè dành cho con em cán bộ, công viên chức Dược Hậu Giang.

Tại DHG, mỗi viên chức dù ở vị trí công việc nào, đều là 1 phần chẳng thể thiếu trong đơn vị. Không chỉ nhân sự cao cấp mới có ngôn ngữ mà từng viên chức các cấp đều được chú trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để lớn mạnh kỹ năng 1 cách tối đa. Mỗi tư nhân đều được miêu tả rõ ràng vai trò và phận sự của mình.

Nhân viên luôn được đơn vị quan tâm, đoàn luyện, tập huấn và bồi bổ; thăng chức, trả công, trả thưởng dựa trên sự giám định công bằng kỹ năng và thành tích công việc của người, từng tập thể và trị giá của thị phần. Công ty cũng quan tâm và thực hành phận sự xã hội với hàng ngũ viên chức; xin hứa sự thăng bằng giữa khỏe khoắn với thành tích công việc và đời sống gia đình. Như vậy, họ có thể vẹn toàn phận sự đối với gia đình, khiến cho việc và cống hiến lâu dài.

nhan-luc-tai-san-quy-gia-cua-duoc-hau-giang-2

Ngày hội gia đình dành cho cán bộ, công viên chức Dược Hậu Giang.

Trong thời đại hiện tại, mặc dầu kỹ thuật kỹ thuật đóng vai trò rất không thể bỏ qua nhưng với DHG, con người luôn là yếu tố không thể bỏ qua nhất. DHG không giới hạn đầu tư, lớn mạnh có bảo hành lâu dài nguồn nhân công để đáp ứng đề nghị lớn mạnh của thị phần. Nhờ đó, hàng ngũ viên chức của tổ chức càng ngày càng thông minh, hoàn thiện kỹ năng, nắm vững và khiến cho chủ kỹ thuật.

Chính sự thông minh, máu nóng dám nghĩ, dám khiến cho của những yếu tố trẻ đã góp phần khiến cho thương hiệu DHG càng ngày càng nhận được sự tin tưởng của người sử dụng, người dùng và nhà đầu tư. Tất cả nguyên tố này giúp đơn vị luôn giữ vững vị thế dẫn đầu ngành nghề công nghiệp dược Việt Nam về doanh số, lợi nhuận, quy mô và kỹ năng cung cấp trong nhiều năm liền.

(Nguồn: DHG)