Dược Hậu Giang giữ vững chiến lược phát triển kinh doanhGần nửa thế kỷ qua, tiêu chí buôn bán của Dược Hậu Giang (DHG) luôn nhất quán theo hướng vững mạnh lâu dài trên nhiều bình diện cả về kinh tế lẫn xã hội. Việc vận dụng tiến bộ kỹ thuật và kỹ thuật vào dây chuyền cung cấp không chỉ góp phần tăng tiến kỹ năng kỹ sảo khó khăn của doanh nghiệp trên thương trường mà còn trình bày nghĩa vụ của doanh nghiệp với cộng đồng.

duoc-hau-giang-dat-chat-luong-san-phm-len-hang-dau

Lễ giao kèo với Viện kỹ thuật sinh vật học.

DHG là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu vận dụng và đầu tư kỹ thuật mới, đương đại nhằm vững mạnh các hàng hóa luôn luôn có chữ tín cao, có công thức chuyên biệt. Đó là Naturenz – hàng hóa được Viện Công nghệ sinh vật học nghiên cứu dựa trên vận dụng kỹ thuật sinh vật học trong việc trích ly các enzyme từ các loại rau củ, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Sản phẩm NattoEnZym với nguồn nguyên liệu Nattokinase từ Nhật Bản, được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cấp dấu chứng thực bảo đảm luôn luôn có chữ tín hàng hóa giúp đề phòng tai biến, ổn định áp huyết.

duoc-hau-giang-dat-chat-luong-san-phm-len-hang-dau-1

Công bố kết quả lâm sàng Naturenz.

Đặc biệt, DHG còn tiến hành việc thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả trong thời kỳ điều trị cũng như phòng bệnh đối với hàng hóa được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu bỗng nhiên. Kết quả, ba hàng hóa được Bộ Y tế cấp giấy chứng thực “Kết quả nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng” là Naturenz giúp hạ men gan trong 6 tuần; thuốc nhỏ mắt Eyelight Vita giúp cải thiện các triệu chứng lâm sàng trên bệnh nhân khô mắt; NattoEnzym giúp ổn định áp huyết.

Ngoài ra, DHG luôn tuân thủ nghiêm nhặt theo các quy định về ISO – IEC 17025, GMP-WHO, GLP, GSP, GDP, GPP trong thời kỳ cung cấp, lưu trữ và cung cấp hàng hóa, các quy định của Bộ y tế, Cục điều hành dược Việt. Đây là cơ sở vật chất để quý vị và người dùng thêm tin tưởng vào hiệu quả, tác dụng đề phòng, hỗ trợ điều trị bệnh khi dùng hàng hóa DHG.

duoc-hau-giang-dat-chat-luong-san-phm-len-hang-dau-2

Phòng kiểm nghiệm của DHG.

Định hướng lâu dài của DHG là hài hòa với các nhà kỹ thuật bậc nhất Việt Nam để vững mạnh các hàng hóa từ kỹ thuật sinh vật học. Ngày 12/12/2016, doanh nghiệp giao kèo hài hòa kỹ thuật với Viện Công nghệ sinh vật học (Viện Hàn lâm kỹ thuật và kỹ thuật Việt Nam) nhằm nghiên cứu và vững mạnh hàng hóa từ kỹ thuật sinh vật học, có nghiên cứu kỹ thuật được chứng minh lâm sàng, đạt tương đương sinh vật học mang đến hiệu quả trong hỗ trợ, điều trị và săn sóc khỏe mạnh.

Sự hài hòa này không chỉ hiện thực hóa khát vọng tạo ra mạch hàng hóa kỹ thuật, kỹ thuật sinh vật học có công thức độc quyền mà còn khát vọng mang đến những hàng hóa luôn luôn có chữ tín tốt chuyên dụng cho khỏe mạnh con người. Đây cũng là “cái bắt tay” vì cộng đồng, là sự liên hài hòa tác giữa nhà nước – nhà kỹ thuật – nhà cung cấp – nông gia, góp phần khắc phục việc làm, ổn định xã hội và tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống.

Với bề dày kinh nghiệm của doanh nghiệp, cùng sự hài hòa với đối tác tiêu chí lớn mạnh trên toàn cầu và tâm huyết với nghề, DHG sẽ không dừng vững mạnh, thông minh và cải tiến để mang đến hàng hóa luôn luôn có chữ tín tốt. Điều đó bảo đảm an toàn khỏe mạnh cho người dùng, đáp ứng sự tin cậy và trông mong từ quý vị trong và ngoài nước.

(Nguồn: DHG)