Dược Hậu Giang đồng hành cùng khách hàng trong nhiều hoạt độngDược Hậu Giang (DHG) là 1 trong những đơn vị dẫn đầu ngành nghề qua nhiều năm. Bên cạnh mặt hàng phổ biến, có bảo hành lâu dài, DHG còn có bộ máy cung ứng sâu rộng, hơn 25.000 anh chị em trên toàn quốc, được đơn vị này coi sóc và tạo dựng mối quan hệ lâu dài bằng nhiều hoạt động.

duoc-hau-giang-dong-hanh-cung-khach-hang-trong-nhieu-hoat-dong

Lễ ra mắt gameshow “Đặc nhiệm blouse trắng mùa 2”.

Tại DHG, coi sóc anh chị em không đơn giản là các chính sách hậu mãi. Khách hàng còn tham dự trong mọi hoạt động của đơn vị như chung tay quyên góp cho quỹ bệnh nhan nghèo hàng năm; khám bệnh, phát thuốc không tính tiền, hiến máu nhân đạo cứu người. DHG giúp cho anh chị em hiểu rằng với đơn vị, anh chị em không chỉ đơn giản là người bán thuốc mà còn là bạn đồng hành trong hành trình coi sóc sức khoẻ con người.

Bên cạnh đó, việc tăng tiến kỹ năng kỹ sảo cho anh chị em cũng được đơn vị chú trọng. Hàng năm, DHG đều doanh nghiệp nhiều buổi huấn luyện công nghệ với sự tham dự của các chuyên gia bậc nhất, giúp nhà thuốc, thầy thuốc cập nhật tri thức về hoạt chất, mặt hàng mới.

Năm 2016, DHG hài hòa với Hội Y tế công cộng TP HCM cho có mặt trên thị trường gameshow “Đặc nhiệm blouse trắng” nhằm vun đắp sân chơi cho cán bộ y tế, đồng thời giúp người dân có thời cơ hiểu hơn về các góc cạnh của ngành nghề coi sóc sức khoẻ. Chương trình ra mắt, nhận được sự ủng hộ của cán bộ ngành nghề cũng như sự đồng cảm từ người xem, giúp vun đắp hình ảnh đẹp của ngành nghề y. Năm nay, mùa 2 của chương trình tiếp diễn được thực hành, phát sóng lúc 20h50, thứ Bảy hàng tuần, trên HTV9.

duoc-hau-giang-dong-hanh-cung-khach-hang-trong-nhieu-hoat-dong-1

Hội thảo khuyên dăn khỏe khoắn dành cho ba mẹ của anh chị em.

DHG có hơn 50% anh chị em trung thành nằm trong câu lạc bộ Cùng Thịnh Vượng và số lượng người tham dự tăng lên mỗi ngày. Đây được cho là kết quả từ việc coi sóc anh chị em bằng cái tâm của đơn vị. DHG còn chung vui với khách bằng những lá thư, phần quà chúc mừng con của họ thi đỗ đại học. Ngoài ra, đơn vị còn giúp khuyên bảo, đoàn luyện kỹ năng cho các bé bằng hoạt động trải nghiệm mùa hè… Đây đều được xem là những hành động thiết thực với ao ước gắn kết lâu dài cùng anh chị em.

Bên cạnh đó, với ao ước giúp anh chị em điều hành việc buôn bán hiệu quả, cam đoan tính sáng tỏ, tạo lòng tin nơi khách, DHG đã áp dụng công nghệ công nghệ và cho có mặt trên thị trường áp dụng di động DHG Cùng Thịnh Vượng. Đây được xem là 1 bước tiến lớn của DHG trong hành trình coi sóc anh chị em. Từ việc rà soát kế quả buôn bán, trả tiền, đến theo dõi các chương trình khuyến mãi để ra quy chế mua hàng tốt hơn đều được thực hành 1 cách tiện dụng trên dế yêu. Bên cạnh đó, anh chị em còn có thể tìm hiểu phần đông mặt hàng của DHG 1 cách kỹ càng, từ đó, khuyên dăn người sử dụng hiệu quả hơn.

duoc-hau-giang-dong-hanh-cung-khach-hang-trong-nhieu-hoat-dong-2

Ứng dụng DHG Cùng Thịnh Vượng dành cho anh chị em.

Việc xem anh chị em là bạn đồng hành, gắn kết lâu dài, cùng thịnh vượng chính là sự dị biệt của DHG. Đây cũng là tiền đề cứng cáp để hoàn tất kế hoạch trở thành đơn vị dược nội địa dẫn đầu ngành nghề công nghiệp dược Việt Nam, nằm trong Top 10 đơn vị dược niêm yết bậc nhất Đông Nam Á quá trình 2016 – 2020 của đơn vị.

Thu Ngân