Dunlopillo ra mắt nệm Elizabeth phiên bản mới 2018Tại hội nghị mọi người thường niên diễn ra hồi đầu tuần ở Grand Strip Hồ Tràm, nệm Dunlopillo Việt Nam đã giới thiệu nệm Elizabeth phiên bản 2018. Đây là 3 hàng hóa dành cho phân khúc mọi người sang trọng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

polyad

3 hàng hóa mới ra mắt dành cho phân khúc mọi người sang trọng.

3 dòng hàng hóa mới của Dunlopillo gồm: nệm lò xo bonnell Kimberly, nệm lò xo túi Grimbly và nệm lò xo túi độc lập đồng thời Elizabeth phiên bản mới. Sản phẩm này điều chỉnh độ cao xuống còn 34cm, nhưng hỗ trợ cột sống tốt, mang đến sự thư giãn ngay cả trong giấc ngủ.

Vải nệm Elizabeth 2018 được tích hợp khoa học tia hồng ngoại Far Infrared. Đây là loại vải tiêu dùng tia bức xạ, giúp người nằm được tái hiện năng lượng, lưu thông máu tốt để bình phục có sức sống nhanh nhất.

polyad

Những hàng hóa mới sẽ mang đến sự thả sức dành mọi người tại Việt Nam.

Bên cạnh tung ra hàng hóa mới, Dunlopillo còn giới thiệu trang web: www.dunlopillo.com.vn (dunlopillo.vn) chính thức của thương hiệu dành riêng cho thị phần Việt Nam.

Website không chỉ cập nhật kịp thời các nguồn tin về hàng hóa, giá bán lẻ, chương trình khuyến mãi mà còn khuyên bảo trực tiếp sau bán hàng. Đặc biệt, trang web sẽ cung cấp những nguồn tin về các đại lý chính thức của Dunlopillo tại Việt Nam, để mọi người luôn tiện mua sắm và tiếp cận đúng hàng chính đơn vị.

Đại diện Dunlopillo Việt Nam kỳ vọng những hàng hóa mới sẽ mang đến sự thả sức dành mọi người tại Việt Nam.

polyad

Vải nệm Elizabeth 2018 được tích hợp khoa học tia hồng ngoại Far Infrared, mang đến sự thư giãn ngay cả trong giấc ngủ.

Hơn 20 năm hòa nhịp vào cuộc sống cùng người tiêu dùng Việt, Dunlopillo đã đi qua những bước đột phá, khẳng định vị thế là 1 trong những thương hiệu nệm cao su bậc nhất toàn cầu.

(Nguồn: Dunlopillo Việt Nam)