Dulux Professional giới thiệu dòng sơn mớiTrong nền kinh tế toàn cầu hóa vững mạnh với tốc độ cao và không dừng, nhân tố con người luôn được chú trọng đầu tư và vững mạnh. Lĩnh vực giáo dục và coi ngó có sức sống cũng ngày được cải thiện và tăng tiến về có bảo hành lâu dài. Các mặt hàng sơn phủ nội thất trong danh mục sơn Dulux Professional ra mắt lần này hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc công trình coi ngó có sức sống, giáo dục 1 nền móng an toàn và lâu dài.

Là nhà cung cấp sơn và chất phủ bậc nhất toàn cầu, Công ty AkzoNobel tin rằng màu sắc và những vận dụng của nó đóng 1 vai trò không thể xem nhẹ trong cuộc sống. Dulux từ lâu đã được xem là 1 trong những chuyên gia đầu lĩnh vực về màu sắc. Và nền móng màu sắc được Dulux Professional dùng hiện tại dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về khoa học tâm lý màu sắc. Đặc biệt, Dulux Professional cung cấp cho anh chị em biện pháp toàn diện bao gồm phương án mặt hàng tối ưu và phương án màu sắc thích hợp.

dulux-professional-gioi-thieu-dong-son-moi

Dulux Professional hiểu rằng ngân sách và tầm giá luôn là nhân tố được cân kể bậc nhất trong mọi công trình. Vì thế, nhắm tới việc tối ưu hóa các tầm giá mà vẫn xin hứa sự đùm bọc và bền đẹp cho công trình, Dulux mang tới cho anh chị em dòng sơn nội thất sang trọng Diamond Care Kháng Khuẩn. Sản phẩm có tính năng kháng khuẩn tốt, chống rêu mốc, đem đến kỹ năng lau chùi tốt và màu sắc rộng rãi.

Ngoài ra, tổ chức còn giới thiệu tới anh chị em mặt hàng Sơn nội thất kháng khuẩn mới – biện pháp kháng khuẩn kinh tế hơn dành cho các gianh giới ít sự va chạm và lưu thông trong công trình hay các công trình với mức đầu tư tầm trung. Sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn với kỹ năng kháng khuẩn và chống rêu mốc tốt, có hơn 1.000 sự chọn lựa về màu sắc, giúp anh chị em thuận tiện chọn cho mình biện pháp thích hợp ngân sách mà vẫn xin hứa sự đùm bọc và độ bền đẹp theo thời kì.

Dulux Professional thấu hiểu tầm không thể xem nhẹ của có bảo hành lâu dài sơn cũng như tính thẩm mỹ tại các cơ sở vật chất y tế, bệnh viện. Những cơ sở vật chất y tế lạnh lẽo, cứng kể và khó rất nhiều các bệnh viện thần kinh, viện dưỡng lão và bình phục chức năng đang dần được thay thế bằng không gian bắt mắt và gần gũi hơn. Sự đổi thay này không chỉ giúp tăng kỹ năng bình phục của bệnh nhân mà còn khiến cho các viên chức y tế cảm thấy có động lực hơn, tăng tiến năng suất khiến cho việc cũng như các anh chị em đến bệnh viện cảm thấy được đón tiếp nhiệt liệt hơn.

Các màu sắc thích hợp sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho mọi người; chủa quản và phân chia không gian thích hợp, đồng thời hỗ trợ định hướng thuận tiện. Ngoài ra, mặt hàng còn tạo ra môi trường thẩm mỹ cao, tạo dựng không gian và hình ảnh thương hiệu cho công trình

Các viên chức buôn bán và chuyên viên dặn dò của Dulux Professional cũng trải qua các khóa giải thích nghiêm chỉnh và bài bản về mặt hàng và màu sắc. Do đó, họ có thể cung cấp cho anh chị em những tin tức chính xác, chi tiết và nhà sản xuất dặn dò hữu ích về giải pháp mặt hàng và màu sắc thích hợp với từng công trình.

Để biết thêm chi tiết về dòng mặt hàng Dulux Professional, địa chỉ hotline: 1900 555 561 hoặc truy vấn cập website: duluxprofessional.com.vn,

(Nguồn: Dulux Professional)