Dudoff London cung cấp thiết bị bếp cho 2 dự án lớn ở Nha TrangSản phẩm của thương hiệu vượt qua các tiêu chí khó tính bằng luôn luôn có chữ tín ưu việt và bề ngoài tinh tế. Toàn bộ các thiết bị bếp được cung cấp cho 2 công trình này đều được du nhập 100% từ châu Âu với luôn luôn có chữ tín mặt hàng tiêu chí của các nước G7, chế độ bảo trì 5 năm.

Các thiết bị bếp núc mà Dudoff London cung cấp cho thị phần không chỉ nổi trội bởi kỹ thuật sáng tạo mà còn hướng đến sự tinh tế trong bề ngoài, nhân thể nghi trong tiêu dùng. Điều này giúp người tiêu dùng có những mặt hàng luôn luôn có chữ tín quốc tế, lại trang trí cho gian bếp thêm khang trang.

Lễ ký kết hợp tác với chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Lễ thỏa thuận phườngi hợp với chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Trong buổi lễ thỏa thuận phườngi hợp, ông Lê Việt Trung – đại diện nhà cung cấp Dudoff London san sẻ, sự kiện phườngi hợp với với hai công trình Panorama và The Arena là bước tiến không thể bỏ lỡ trên con tuyến phường mở mang thị phần tại Việt Nam, đưa thương hiệu Dudoff London đến gần hơn với người tiêu dùng.

“Điều này khẳng định tầm vóc và đẳng cấp của thương hiệu trong lĩnh vực thiết bị bếp núc, nhấn mạnh vị thế đi đầu của Dudoff London trong việc gầy dựng cuộc sống tiên tiến và thu giãn cho gia đình Việt”, ông Trung đề cập.

Panorama Nha Trang được biết đến như 1 công trình sở hữu tầm nhìn đẹp, đối diện bờ biển Nha Trang với 4 mặt tiền tuyến phường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, Phố đi bộ, Nhà hát đô thị, Quảng trường trọng điểm, Tháp Trầm Hương.

Đây là trục tuyến phường du hý tấp nập nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Với hơn 1.000 căn hộ tiêu chí và đẳng cấp, công trình này nhận giải “Best Condo Development” (công trình căn hộ tốt bậc nhất châu Á 2017) trong phạm vi giải thưởng Asia Property Award 2017 đơn vị ở Singapore.

Đại diện Dudoff London nhận hoa từ ban tổ chức.

Đại diện Dudoff London nhận hoa từ ban đơn vị.

Nằm trong chuỗi công trình condotel của chủ đầu tư Nha Trang Bay JSC, The Arena Cam Ranh nổi trội trên bờ biển Bãi Dài.Dự án được vun đắp thành khu biệt thự, liền kề, shophouse và khu nhân thể ích biệt lập, đẳng cấp như bộ máy bể bơi 4 mùa, gym và spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, sàn diễn nhạc nước, phường đi bộ, quảng trường… Với hơn 5.000 phòng, The Arena không chỉ thuần tuý là nơi nghỉ dưỡng tách biệt, tây riêng mà còn nơi tích hợp nhiều nhà sản xuất mang tính cộng đồng.

“Sự phườngi hợp giữa thương hiệu hạng sang đến từ Anh Quốc và chủ đầu tư tiềm lực với 2 công trình lớn nổi trội tại Nha Trang là 1 cú hích đột phá trên thị phần nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao tại Việt Nam, mang nhiều trải nghiệm cho quý khách”, đại diện nhà cung cấp Dudoff London san sẻ.

Đại Diện Dudoff London chụp ảnh lưu niệm với đại diện chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Đại diện Dudoff London chụp ảnh lưu niệm với đại diện chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Hơn 6 tháng tham dự vào thị phần Việt Nam, Dudoff London đã đẩy mạnh mở mang bộ máy cung cấp qua kênh đại lý. Tại thị phần TP HCM, đơn vị có hơn 50 đại lý và đối tác tư nhân cùng hơn 10 đại lý ở gianh giới các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai, Kon Tum, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng. Trong năm 2018, thương hiệu sẽ đẩy mạnh mở mang thị phần tại gianh giới miền Trung và miền Bắc để tiếp cận và chuyên dụng cho tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Huệ Chi