Du lịch phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long hưởng lợiTính riêng kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Quảng Ninh đã đón 530.000 lượt khách, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó khách quốc tế đạt gần 28.000 lượt, tăng 60%. Các điểm vui chơi relax như Sun World Halong Complex cũng chuyên dụng cho khoảng 70.000 lượt khách. Hơn nữa, từ giờ đến cuối năm, tỉnh còn có chuỗi hoạt động quy mô lớn đón năm du hý đất nước.

Lý giải về sự tăng trưởng trên, giới chuyên gia cho biết, Hạ Long đang hội hồ hết nguyên tố để lớn mạnh du hý, đặc thù, nơi đây sở hữu di sản ngẫu nhiên toàn cầu mà vẻ đẹp và sự hùng vĩ của danh thắng này đã đi vào những thước phim Hollywood.

polyad

Phối cảnh công trình vi la thương nghiệp Boutique Shophouse.

Thêm vào đó là sự xuất hiện của các hệ sinh thái vui chơi relax, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế cùng các sự kiện, lễ hội được công ty bài bản, tấp nập. Đó là tổ hợp vui chơi Sun World Halong Complex, công trình nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay, quảng trường Sun Carnival Plaza đi vào hoạt động tháng 4 vừa qua.

Ngoài ra còn phải nói đến chủ trương đầu tư lớn mạnh đồng bộ của chính quyền địa phương về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, liên lạc như trường bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cảng hành khách quốc tế, cầu Bạch Đằng…

“Những nguyên tố trên đã đưa Hạ Long trở thành 1 trong những điểm đến tấp nập bậc nhất phía Bắc, điểm du hý không mùa. Đồng thời đây là thời cơ để các nhà đầu tư triển khai nhiều công trình nhà ở, đơn cử Sun Group với công trình Boutique Shophouse”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

polyad

Phân khu Boutique Shophouse có diện tích 200m 1 mặt sàn.

Boutique Shophouse – Biệt thự tối ưu công năng

Phân khu Boutique Shophouse tọa lạc ở vị trí đắc địa, trải dọc theo mặt trục đường Hạ Long, hướng trực tiếp đến các trục trục đường trọng điểm khu Bãi Cháy và nằm trong công trình nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay.

Đây là dòng vi la thương nghiệp với diện tích 200m2 1 sàn (tương đương 600 – 900m2 diện tích dùng), thích hợp với các hoạt động buôn bán mini hotel, quán bar, chuỗi relax nhân thể ích, nhà hàng, spa, khiến đẹp…

Theo dự báo của đại diện chủ đầu tư, tốc độ tăng giá phòng của mini hotel ở các vị trí vàng về du hý như tại Sun Premier Village Halong Bay sẽ rơi vào ngưỡng 5-7%. Sau 10 năm, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận làng nhàng lên tới 11%.

polyad

Dự án thích hợp để buôn bán mini hotel, quán bar, chuỗi relax nhân thể ích, nhà hàng, spa, khiến đẹp…

Đại diện chủ đầu tư tính toán, với diện tích dùng từ 632-920m2, mặt tiền 12m, cao 5 tầng, giả sử buôn bán mini hotel, mỗi căn Boutique Shophouse có thể bề ngoài tối đa lên tới 21 phòng mà không mất nhiều giá tiền cải tạo. Ngoài ra, các căn vi la còn sở hữu không gian phóng khoáng với 3 mặt thoáng. Nếu có điều kiện sở hữu 2 căn liền nhau, gia chủ sẽ có 4 mặt thoáng.

“Với giấy chứng nhận sở hữu lâu dài, Boutique Shophouse sẽ là hàng hóa xuất sắc để đầu tư sinh lời”, đại diện Sun Group cho biết thêm.

Thế Đan